10 video quảng cáo được chia sẻ nhiều nhất trước thềm World Cup

Tin tức

World Cup là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm này. Độ nóng của nó càng ngày càng cao khi chỉ còn vài ngày nữa là lễ khai mạc World Cup sẽ diễn ra. hàng trăm triệu người trên thế giới cùng dõi theo quả bóng. Đúng là sức hút của môn bóng […]

World Cup là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm này. Độ nóng của nó càng ngày càng cao khi chỉ còn vài ngày nữa là lễ khai mạc World Cup sẽ diễn ra. hàng trăm triệu người trên thế giới cùng dõi theo quả bóng. Đúng là sức hút của môn bóng đá vua.

Chính sức hấp dẫn của nó mà việc các quảng cáo xoay quanh World Cup được xem và chia sẻ trên các trang mạng càng ngày càng tăng với một con số chóng mặt. Sau đây là 10 video quảng cáo World Cup được chia sẻ nhiều nhất trước thềm World Cup.

Quảng cáo World Cup được tài trợ bởi Activia hiện là video được chia sẻ nhiều nhất với hơn 1,3 triệu lượt share, tiếp sau đó là Nike, Castrol…   

1. Quảng cáo World Cup 2014 do Activia tài trợ: 1,3 triệu lượt share
Chỉ trong vòng 1 tuần sau khi ra mắt, quảng cáo World Cup trên nền nhạc La La La được thể hiện bởi ca sỹ Shakira do Activia tài trợ đã nhận được hơn 60 triệu lượt người xem.

2. Quảng cáo “Winner Stays” của Nike: 1 triệu lượt share
Tính tới cuối tuần trước, video quảng cáo “Winner Stays” đã nhận được 71 triệu lượt xem (ra mắt vào ngày 25/4) và trở thành quảng cáo bóng đá được share nhiều nhất thế giới trước thềm World Cup.

3. Quảng cáo Footkhana của Castrol: 728.768 lượt share

Video quảng cáo Castrol xuất hiện vào ngày 22/4 với sự tham gia của hai ngôi sao bóng đá Neymar Jr. và Gymkhana đã cuốn hút người xem và nhận được 728.768 triệu lượt share.

4. Quảng cáo Galaxy 11 của Samsung: 463.235 lượt share

Nằm trong chiến dịch quảng bá điện thoại Galaxy 11, Samsung đã mạnh tay chi tiền để thực hiện một chuỗi video quảng cáo. Một trong số đó đã nhận được 463.235 lượt chia sẻ.

5. Quảng cáo “The Beginning” Samsung: 396.389 lượt share

Cũng nằm trong chiến dịch quảng bá Galaxy 11, video “The Beginning” thu hút gần 400.000 lượt chia sẻ.


6. Quảng cáo “All-time Great” của Emirates: 281.735 lượt share

Đứng thứ 2 trong danh sách 10 nhà tài trợ lớn nhất mùa World Cup, chính vì thế Emirates đã đưa ra video quảng bá vô cùng hấp dẫn thu hút 281.735 lượt chia sẻ.


7. Quảng cáo Galaxy 11 của Samsung: 159.995 lượt share

Trong kỳ World Cup 2014, Samsung cùng với Nike là hai thương hiệu đầu tiên lập được cú “hat-trick” với 3 video có mặt trong danh sách những quảng cáo được chia sẻ nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại.


8. Quảng cáo “Risk Everything” của Nike: 137.774 lượt share


 

Một quảng cáo nữa của Nike mang tên “Risk Everything” xuất hiện trong danh sách này thu hút được nhiều lượt chia sẻ nhất mùa World Cup.


9. Quảng cáo “Dare to be Brasillian” của Nike: 134.629 lượt share

Một quảng cáo khác của hãng Nike xuất hiện trong danh sách này mang tên “Dare to be Brasillian”.


10. Quảng cáo của Coca


 


Là một trong những nhà tài trợ “hào phóng” nhất cho World Cup, tuy nhiên quảng cáo của Coca Cola lại xếp cuối danh sách 10 video được chia sẻ nhiều nhất thế giới.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan