5 cách biến đầu giường ngủ của bạn đẹp hết ý

Những ý tưởng trang trí đầu giường dưới đây sẽ không tốn quá nhiều kinh phí mà còn làm chiếc giường ngủ đẹp nổi bật hơn cho một căn phòng ngủ đẹp hết ý.

Mọi người thường “quên” không gian này tuy nhiên đây là lại là vị trí lý tưởng để bạn có thể hô biến nó trở nên hấp dẫn hơn trong tức khắc, đầu giường cũng chính là nơi bạn không thể nào bỏ qua, dưới đây là 5 cách trang trí khiến bạn phải để ý chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trang trí tranh ảnh:

Có thể nói, không có vị trí nào thuận lợi hơn trong phòng ngủ để gắn những tấm tranh, ảnh lên tường, nó sẽ giúp bạn lấp kín khoảng trống  mà bạn thường bỏ quen khi trang trí căn phòng này, tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn số lượng và kiểu cách để cân xứng, đẹp mắt nhất.

Tấm ốp đầu giường cỡ lớn:

Bạncó thể tạo ra những tấm đầu giường, hoặc khi mua giường ngủ những tấm này đã có sẵn, những tấm này có thể làm từ những chất liệu khác nhau như vải, gỗ, simily, nỉ,… tùy theo cách mà nhà sản xuất thiết kế và lựa chọn vật liệu, tuy nhiên nơi này là nơi chúng ta hay dựa lưng, bám nên tốt nhất bạn hãy chọn loại simili vừa đẹp lại dễ lau chùi.

Thiết kế đầu giường mang phong cách riêng

Những năm gần đây, những thiết kế đầu giường đầy ấn tượng đã trở nên khá phổ biến, nhưng bạn không thể nào phủ nhận được cảm giác ấn tượng mà chúng đem lại cho bạn, đó là những decor trang trí thật bắt mắt, theo ý thích của chủ nhật, làm nổi bật được cá tính của gia chủ trong không gian riêng tư.

Sử dụng ánh sáng:

Ánh sáng luôn là yếu tố mang tới sự lãng mạn cho không gian, với một không gian như phòng ngủ  nó càng không thể thiếu được, bạn có thể lựa chọn những mẫu đen trắng gắn tường thật cá tính hay kiểu đèn dây dùng để trang trí góc đầu giường ngủ đẹp. Tuy nhiên đèn thường tỏa ra nhiệt vì thế bạn không nên sử dụng quá nhiều đèn, và chỉ sử dụng loại ánh sáng yếu để không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

Vẽ tranh phần không gian đầu giường:

Thay vì treo những bức ảnh, bức tranh như gợi ý đầu tiên bạn có thể thể hiện hoa tài bằng cách tự vẽ tranh lên tường theo những chủ đề bạn thích đây là decor tuyệt vời giúp bạn thể hiện được phong cách của mình, Tuy nhiên hãy chú ý việc sử dụng màu sắc vì đây là phòng ngủ nên hãy sử dụng những màu nhã nhặn và phối hợp cho thật chuẩn xác.

Trên đây là những cách trang trí giường ngủ đẹp cho bạn, hãy tham khảo để thực hiện cho gia đình mình thật đẹp và ưng ý nhé.

>> Xem thêm: phong thủy giường ngủ cho vợ chồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *