7 kiểu bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay

Tin tức

Bảng hiệu quảng cáo không thể thiếu trong các cửa hàng, showroom, công ty, hay trên các đường phố, xa lộ… Mỗi kiểu bảng hiệu đều có những mục đích sử dụng và ý nghĩa khác nhau. 5 loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến 1. Biển chuyển hình Rolling Đây là kiểu bảng hiệu hộp […]

Bảng hiệu quảng cáo không thể thiếu trong các cửa hàng, showroom, công ty, hay trên các đường phố, xa lộ… Mỗi kiểu bảng hiệu đều có những mục đích sử dụng và ý nghĩa khác nhau.

5 loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến

1. Biển chuyển hình Rolling

Đây là kiểu bảng hiệu hộp đèn, sử dụng công nghệ cuộn ảnh theo kiểu băng chuyền, trong đó truyền tải nội dung một cách sinh động và sáng tạo với nhiều hình ảnh một cách sinh động và liên tục. Biển chuyển hình Rolling có thể cùng lúc quảng cáo  được 10 hình ảnh sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

bang hieu quang cao

Biển có thể sử dụng cả trong và ngoài nhà, trưng bày nhiều hình ảnh, có thể điều chỉnh thời gian dừng hình ảnh, vận hành ổn định, hình ảnh thay đổi dễ dàng, có lợi cho việc nâng cao hiệu quả quảng cáo.

2. Bảng hiệu quảng cáo động Trivision

Bảng hiệu Trivision là loại hình quảng cáo động, có hệ thống ba mặt lật. Trong một không gian cố định cùng sự vận hành êm ái của động cơ, lần lượt ba hình ảnh quảng cáo khác nhau xuất hiện thu hút sự chú ý của mọi người mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt.

bang hieu trivision

Cấu trúc của bảng hiệu này gồm những thanh nhôm hình tam giác đều, được quảng cáo phun lên giấy decan PP. Ưu điểm của bang đó là cách thức lắp đặt khá đơn giản, dễ thao tác và tháo lắp, bảo dưỡng thuận tiện.

3. Bảng hiệu chữ nổi Inox

Bảng inox là loại bảng kim loại có mặt láng bóng. Gồm 2 loại 201 và 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng. Trong quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng.

bang chu noi inox

Inox được dùng phổ biến ở các loại biển hiệu chữ nổi, biển số nhà, biển hiệu background, biển ăn mòn, biển chỉ dẫn…

4. Biển hiệu Mica

Bảng mica được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng mịn và màu sắc đa dạng nên đây là loại vật liệu được rất nhiều các cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng.

bang hieu mica

Có 2 loại Mica thường được sử dụng với độ dày khác nhau đó là Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có độ dày từ 2, 3, 5, 8, 10…mm, tùy thuộc vào màu sắc khác nhau. Bảng mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và giòn hơn, dễ vỡ hơn bảng hiệu Mica Đài Loan.

Các bảng hiệu hộp đèn thường thấy đó là Mica, Bảng nội quy, Bảng số nhà, Kệ trưng bày, số Chữ nổi…

5. Biển quảng cáo đèn Led

Biển hiệu quảng cáo Led là loại hình bảng hiệu quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo. Ưu điểm của biển quảng cáo Led đó là có màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày, độ bền bóng led có thể lên đến 100.000 giờ.

6. Quảng cáo màn hình LED

bang hieu quang cao led

Đặc điểm của đèn Led là có hình ảnh sắc nét, công nghệ hiện đại, thu hút khách hàng hơn hẳn so với các kênh quảng bá ở những phương tiện công cộng …. là yếu tố mà các Doanh nghiệp đang cần sử dụng để quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của Doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Màn hình LED hiển thị văn bản, hình ảnh, power point, flash, video … Ưu điểm của màn hình led đó là kích thước màn hình có thể thay đổi dễ dàng từ 1- 500m2. Đa dạng về màu sắc, có đến 17.000.000 màu. Rất dễ sử dụng, có thể điều khiển chuyên dụng, có thể lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính. hình Màn hình LED được dùng phổ biến nhất là phông nền cho sân khấu, biển hiệu quảng cáo sử dụng hình ảnh động…

7. Biển hiệu quảng cáo ngoài trời 

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với một tấm lớn là loại hình bảng hiệu đặc biệt, có kích thước lớn từ khoảng 50m2 đến 250m2. Đó là các loại Pano, pa nô, billboard …  được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Có khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng hiệu thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm.

Theo thietkethicongposm

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan