Bảng hiệu chữ nổi inox và lợi ích từ bảng chữ nổi

Tin tức

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những yếu tố cần thiết tạo nên thành công cho mọi doanh nghiệp. Trong đó bảng hiệu chữ nổi inox được sử dụng chủ yếu và phổ biến trên các con đường bởi sự nổi bật và những lợi thế mà chúng đem lại. Bảng hiệu chữ nổi […]

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những yếu tố cần thiết tạo nên thành công cho mọi doanh nghiệp. Trong đó bảng hiệu chữ nổi inox được sử dụng chủ yếu và phổ biến trên các con đường bởi sự nổi bật và những lợi thế mà chúng đem lại.

bang chu noi inox

Bảng hiệu chữ nổi inox và lợi ích của bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi inox hiện nay đang là một trong những ngành quảng cáo ngoài trời với nhiều lĩnh vực như quảng cáo bảng hiệu inox, bảng hiệu quảng cáo alu, trang trí nội ngoại thất bằng đèn led, lắp đặt chữ nổi quảng cáo trong nhà…

Bảng hiệu chữ nổi Inox khá thông dụng và phổ biến. Cấu tạo inox là kim loại có bề mặt láng bóng, inox có 2 loại: Inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng. Trong thi công quảng cáo, thường sử dụng 3 màu inox đó là: trắng, xước bạc và vàng đồng, với các sản phẩm làm chữ nổi inox như chữ inox trắng lồng mica, chữ nổi 3D inox vàng, chữ nổi inox có gắn mica và đèn LED bên trong, chữ nổi mica gắn đèn led sáng, chữ nổi inox sơn tĩnh điền.

chu noi inox trang

Lợi ích từ bảng chữ nổi inox:

Bảng hiệu chữ nổi inox có thể dùng làm:

Bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu Background

Số nhà, bảng số nhà

Trang trí văn phòng, quầy bar

Bảng ăn mòn, bảng chỉ dẫn…

chu inox trang

Nếu bạn muốn thương hiệu được gắn vị trí mặt tiền toà nhà, thể hiện sự sang trọng, gây được sự chú ý hơn thì phương án sữ dụng chữ inox là một lựa chọn phù hợp.

Đặc biệt khi độ sang trọng của chữ kết hợp với đèn chiếu sáng bên trọng và phần mặt chữ sử dụng mica xuyên sang màu thương hiệu thì hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan