Bảng hiệu đặt sai vị trí trong mỹ quan đô thị

Tin tức

Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu trong kinh doanh. Bảng hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy cửa hàng hoặc showroom, văn phòng …của mình. Tuy việc, việc lạm dụng bảng hiệu quảng cáo trên mọi phương diện ngày nay đã gây nên những cản trở cũng như mất đi […]

Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu trong kinh doanh. Bảng hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy cửa hàng hoặc showroom, văn phòng …của mình.

bang hieu quang cao dat sai vi tri

Tuy việc, việc lạm dụng bảng hiệu quảng cáo trên mọi phương diện ngày nay đã gây nên những cản trở cũng như mất đi mỹ quan đô thị. Theo đó khiến cho đường phố trở nên không còn.

bang hieu dat sai vi tri

Những bảng hiệu đặt sai vị trí đó thường là lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè. Đặt quá nhiều bảng hiệu chằng chịt, lạm dụng quá mức để đặt bảng hiệu khắp nơi.

bang hieu lan chiem le duong

Bảng hiệu thường được quy định, đặt đúng vị trí được cho phép, có một số vị trí không được đặt nhưng vẫn thấy nhan nhản đầy đường phố, điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến đường phố hỗn loạn, gây khó khăn cho công tác kiểm tra và quản lý trật tự đường phố.

Ngoài ra những bảng hiệu còn vi phạm cả về nội dung, sai lỗi chính tả, nội dung không chính xác, nội dung chữ nước ngoài…

bang hieu quan cao lan chiem le duong

Tốt nhất để có một bảng hiệu thẩm mỹ, nên chuẩn bị sẵn về nội dung hợp lý. Chữ viết trên bảng hiệu nên rõ ràng, ngắn gọn (khoảng 6 đến 8 từ) để người xem chỉ cần lướt qua là họ có thể đọc được thông điệp. Nội dung này nhằm cho khách hàng biết sản phẩm quảng cáo có những ưu điểm vượt trội so với sản phẩm cùng loại.

Bảng hiệu quảng cáo đặt sai vị trí tạo cảm giác nên một đường phố hỗn loạn, lộn xộn, mất thẩm mỹ, cản trở người đi đường. Đặt bảng hiệu đúng vị trí quy định với những kích thước chuẩn mực tạo nên một mỹ quan đô thị hiệu quả. Tạo nên một đường phố văn minh và giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan