Bảng hiệu ngoài trời và những tiêu chuẩn cần có của bảng hiệu ngoài trời

Tin tức

Bảng hiệu quảng cáo giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp một các dễ dàng hơn. Đặc biệt, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời luôn thu hút được mọi ánh nhìn khi trên các tuyến đường giao thông. Vì vậy bạn cần chú ý khâu thiết kế sao cho bảng hiệu […]

Bảng hiệu quảng cáo giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp một các dễ dàng hơn. Đặc biệt, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời luôn thu hút được mọi ánh nhìn khi trên các tuyến đường giao thông. Vì vậy bạn cần chú ý khâu thiết kế sao cho bảng hiệu được nổi bật,  giúp mọi người dễ nhận biết và để lại được ấn tượng cho những người xung quanh.

Bảng hiệu ngoài trời

Đầu tiên cần nhắc đến đó là chất liệu bảng hiệu. Bảng hiệu ngoài trời cần được thiế kế từ những chất liệu bền bỉ, có khả năng chống chọi với thời tiết, khí hậu một cách tối đa. Chất liệu thường được sử dụng đó như alu, bạt hiflex …

Bảng hiệu ngoài trời


Kích thước chữ trong bảng hiệu ngoài trời thông thường được thiết kế lớn để nổi bật và dễ dàng nhìn thấy. Tuy nhiên, kích thước chữ cần phù hợp với  bảng hiệu, không quá to so với bảng hiệu, sẽ thật vô duyên và “ngố” với một bảng hiệu vừa phải nhưng chữ viết lại qua lớn, chiếm hết diện tích bảng và không đủ để ghi hết thông tin.

Bảng hiệu ngoài trời


Ngược lại, một bảng hiệu lớn nhưng lại “lí nhí” với những hàng chữ bên trong thì quả thật không hề thẩm mỹ và thiện cảm chút nào. Vì vậy, tiêu chuẩn của một bảng hiệu ngoài trời là phải lớn, song song với việc nội dung cũng lớn, phù hợp với bảng hiệu.

Bảng hiệu ngoài trời

Bảng hiệu ngoài trời Bảng hiệu ngoài trời Bảng hiệu ngoài trời Bảng hiệu ngoài trời Bảng hiệu ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thông thường được đặt trên các tuyến đường giao thông, trạm xe bus… Lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu ngoài trời phải ở nơi cao, thoáng, dễ dàng nhìn thấy.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan