Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và những tiện lợi từ bảng hiệu

Tin tức

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời xuất hiện hầu hết trên các đường phố, đường cao tốc, xa lộ…nhằm mục đích chỉ dẫn đường hoặc quảng cáo sản phẩm, với những chất liệu bền bỉ như mica, nhôm alu, bạt hiflex… bền bỉ, có khả năng chống chọi với thời tiết. Bảng hiệu ngoài trời […]

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời xuất hiện hầu hết trên các đường phố, đường cao tốc, xa lộ…nhằm mục đích chỉ dẫn đường hoặc quảng cáo sản phẩm, với những chất liệu bền bỉ như mica, nhôm alu, bạt hiflex… bền bỉ, có khả năng chống chọi với thời tiết.

bienquangcaongoaitroi1

Bảng hiệu ngoài trời thường nằm tại những địa điểm công cộng, biển quảng cáo ngoài trời chắc chắn tiếp cận được với các khách hàng. Mọi người không thể “tắt quảng cáo đó đi” hoặc “ném quảng cáo đó đi”. Mọi người tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời dù họ có thích quảng cáo đó hay không. Theo nghĩa này, quảng cáo ngoài trời thực sự có một “số lượng người xem bất đắc dĩ”. Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện. Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hoặc lâu hơn thế, những người lái xe hoặc đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.

bienquangcaongoaitroi

Các địa điểm cụ thể có thể được dành cho những mục đích nhất định. Một tấm panô quảng cáo được đặt án ngữ trước doanh nghiệp của bạn có thể hướng mọi người đến phòng trưng bày của công ty bạn. Hoặc bạn có thể tiếp cận với các vùng nông thôn một cách có hiệu quả bằng việc đặt các biển quảng cáo ở từng thị trấn nhỏ. Quảng cáo ngoài trời là một biện pháp hỗ trợ tuyệt vời đối với những loại hình quảng cáo bạn đang thực hiện. Trong thực tế, loại hình này có hiệu quả nhất khi đi đôi với các phương tiện quảng cáo khác.

bienquangcaongoaitroi2

Quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất khi nó được sử dụng để truyền đạt một thông điệp duy nhất, vì vậy, nó là phương tiện hoàn hảo để cho khách hàng biết về cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ hoặc nhãn hiệu hàng hoá của bạn.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan