Bảng hiệu Trivision và các đặc điểm của bảng hiệu Trivision

Biển hiệu quảng cáo Trivision hay còn được gọi là bảng lật 3 mặt – bảng xoay hay bảng lập thể – biển lật 3 mặt – biển lập thể. Đây là phương tiện quảng ba thông tin mới,quảng cáo đặc biệt độc đáo và rất hiệu quả với 3 nội dung khác nhau trên 1 bảng quảng cáo 3 hình. Do đó, bảng hiệu quảng cáo trivision được sử dụng nhiều vì được thiết kế độc đáo, tạo được hình ảnh và màu sắc hấp dẫn.

bangxoaytrivision

Bảng hiệu trivision có thể biến đổi hình ảnh xoay theo ba chiều.

Trivision là một hình thức quảng cáo động, theo đó trên bảng hiệu có thể biến hoá thay đổi hình ảnh, nó sẽ trở thành hình thức quảng cáo trong nhà và ngoài trời chủ yếu. Chỉ với một mặt diện tích nó có tới gấp 3 lần không gian thể hiện và ưu thế thị giác về sự chuyển động. Biển lật ba mặt thú vị ở chỗ với tiết tấu tương đối ổn định, không phát ra tiếng động nó thể hiện được những hình ảnh quảng cáo khác nhau, khiến con người thoải mái tiếp nhận nhiều hình ảnh, tin tức quàng cáo hơn trong cùng một khoảng thời gian, mang lại hiệu quả quảng cáo về mặt thị giác.

bangxoaytrivision1

Bảng hiệu tiết kiệm chi phú và là loại hình quảng cáo thông minh.

Các đặc điểm của bảng hiệu Trivision:

Bảng hiệu với sự vận hành êm ái của động cơ trong cùng 1 không gian cố định. Do có thể biến hóa và xoay ba chiều nên bảng hiệu này đặc biệt rất được chú ý và quan tâm trên đường phố, để lại ấn tượng sâu sắc cho người đi đường.

Là một loại biển quảng cáo độc đáo, thông minh với chi phí thấp. và cũng là một trong những loại biển quảng cảo phổ biến nhất hiện nay, biển quảng cáo Trivision đang ngày lớn mạnh, mở rộng và được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng . Nó được xem là loại hình quảng cáo thông minh, công nghệ cao và tiết kiệm chi phí.

Trivision là một loại hình bảng hiệu rất thích hợp với các địa điểm quảng cáo ngoài trời và trong nhà khi chúng tạo được ấn tượng cho người đi đường. Đây là bảng hiệu xuất hiện nhiều nhất tại các sân bay như quảng cáo sân bay Nội Bài,  sân bay Tân Sơn Nhất … với những ưu điểm vượt trội về thiết kế và khả năng xoay đổi hướng cũng như chi phí truyền thông khá rẻ, bảng hiệu.

Thùy Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *