Bảng inox ăn mòn trong bảng hiệu quảng cáo

Tin tức

Inox được biết đến là một kim loại có bề mặt láng và đẹp nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Inox hay bảng đồng ăn mòn thường được dùng làm bảng tên công ty, bảng tên các phòng ban, bảng số nhà, thẻ nhân viên… Thông thường inox trong bảng hiệu quảng […]

Inox được biết đến là một kim loại có bề mặt láng và đẹp nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Inox hay bảng đồng ăn mòn thường được dùng làm bảng tên công ty, bảng tên các phòng ban, bảng số nhà, thẻ nhân viên…

Bảng hiệu chữ inox

Thông thường inox trong bảng hiệu quảng cáo có 2 loại: Inox 201 và inox 304. Về chất lượng, inox 201 có chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng. Vì vậy, inox 201 thường được sử dụng cho những sản phẩm ngắn hạn như: booth, game show, road show, gian hàng triển lãm… Ngày nay, một số đơn vị đã sử dụng inox 201 để sử  dụng cho bảng hiệu quảng cáo dài hạn nhằm giảm giá thành sản phẩm, cạnh tranh không lành mạnh.

Bảng hiệu chữ inox 1

Bảng hiệu chữ inox 2

Bảng hiệu chữ inox 3

Bảng hiệu chữ inox 4

Bảng hiệu chữ inox 5

Bảng hiệu chữ inox 6

Bảng inox, đồng ăn mòn là những tấm mỏng, có thể dập nổi hoặc vát các cạnh, có thể kết hợp với gỗ, đá hay mica… Trong thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo, có 3 màu trắng, xước bạc và vàng đồng được sử dụng chủ yếu bởi 3 màu màu này dịu, nhẹ nhàng, rất phù hợp để làm nền cho nội dung bảng hiệu. 

Bảng hiệu quảng cáo inox với bề mặt láng bóng, dễ xử lý, dễ thi công thiết kế, đẹp về thẩm mỹ, vì vậy ngày nay bảng hiệu quảng cáo với chất liệu inox rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng.

Thùy Dương / Á Đông

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan