Bảng quảng cáo Ledsign và cách làm biển quảng cáo

Tin tức

Bảng quảng cáo Ledsign được hiểu nôm na là những bảng hiệu có ánh sáng nhấp nhánh và lấp lánh với đủ sắc màu tùy theo từng lựa chọn của chủ nhân. Bảng quảng cáo Ledsign dễ tạo nên sự chú ý và ấn tượng cho khách hàng. Đây là một hình thức quảng cáo […]

Bảng quảng cáo Ledsign được hiểu nôm na là những bảng hiệu có ánh sáng nhấp nhánh và lấp lánh với đủ sắc màu tùy theo từng lựa chọn của chủ nhân. Bảng quảng cáo Ledsign dễ tạo nên sự chú ý và ấn tượng cho khách hàng. Đây là một hình thức quảng cáo được lựa chọn phổ biến trong kinh doanh, đặc biệt là các ngành nghề mang tính giải trí, cafe, nhà hàng…

Bạn có thể liên hệ các nhà thiết kế thi công bảng hiệu để đặt làm bảng hiệu đèn led, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự làm với sự khéo léo cũng như hiểu biết về các quá trình làm bảng hiệu. Dưới đây là một số gợi ý về công đoạn thiết kế đèn Ledsign:

SAMSUNG DIGITAL CAMERA

Về Cơ Khí :

Có thể sử dụng Mica hoặc alu

Chuẩn bị khung biển theo kích thước và hình dạng mong muốn. Sau đó ghép Mica hoặc Alu vào khung biển và chống nước.

Khoan Mica – Alu để gắn đèn led tùy theo kích cỡ của bóng led để khoan lỗ kích thước phù hơp. ( Nên khoan nhỏ hơn để cố định chắc chắn )

Sau khi các bóng đèn Led được găm lên bề mặt của tấm biển rồi việc tiếp theo là bạn đi dây và đấu trở phù hợp cho loại bóng bạn đang dùng hoặc bỏ qua bước này nếu bạn dùng led đúc (là loại bóng được bán sẵn).

denledsign1

Điện tử:

– Bảng điều khiển có bán sẵn (tên thương mại gọi là kênh nháy)

– 01 con chip điều khiển (Bạn có thể chọn loại chip có cài sẵn trình nháy)

– 01 Nguồn 5v/hoặc 12v thậm chí là 1 chiếc Adapter nho nhỏ nếu số bóng của bạn ít (dưới 2.000 bóng)

Gắn đèn led lên biển quảng cáo

Sau khi đã khoan xong tất cả các lỗ trên biển, ta tiến hành gắn bóng led màu theo đúng thiết kế. Các bóng led được lắp vào các lỗ khoan từ phía sau. Phần chân bóng có thể được nối trước hoặc sau khi lắp vào lỗ. Phần nối bóng led tôi sẽ giới thiệu ở một bài viết khác.

Lập trình đèn Led:

Khi bạn mua các linh kiện này ở các nhà cung cấp họ sẽ miễn phí cho bạn một CD có coppy sẵn phần mềm hoặc bạn cũng có thể cầm USB đi để coppy nó về máy tính của bạn.

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn thực hiện các thao tác đấu nối và ráp mặt biển vào với khung và tận hưởng thành quả lao động của mình thôi.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan