Biển bạt Hiflex và những ưu nhược điểm của bạt

Tin tức

Biển bạt Hiflex hay còn gọi là biển đơn, pano hoặc billboard – một loại bảng hiệu quảng cáo khá phổ biến và quan trọng. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng từ các công trình nhỏ đến lớn như quán nước, cafe, bánh mì, nhà hàng, khách sạn… Biển bạt hiflex có kết cấu khung […]

Biển bạt Hiflex hay còn gọi là biển đơn, pano hoặc billboard – một loại bảng hiệu quảng cáo khá phổ biến và quan trọng. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng từ các công trình nhỏ đến lớn như quán nước, cafe, bánh mì, nhà hàng, khách sạn…

bathiflex2

Biển bạt hiflex có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Có nhiều kích cỡ và tùy vào kích cỡ của biển hiệu, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày.

bathiflex3

Loại biển này chịu được nhiều yếu tố thời tiết như gió lớn, nhiệt độ cao, mưa mạnh mẽ, nắng gay gắt, trọng lượng vừa nhẹ vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo trực tiếp nhất, hình ảnh trực quan dễ gần nhất.

bathiflex1

Bạt Hiflex có quy cách sản phẩm thông thường như sau :

– Khung xương sắt hộp vuôn 20, 30, 40 mạ kẽm tùy thuộc vào độ lớn của sản phẩm để có kết cấu phù hợp với từng loại sắt

– Mặt biển được thiết kế nội dung phù hợp theo yêu cầu in trên chất liệu bạt ngoài trời Hiflex căng đinh trên nền xương sắt.

Biển bạt Hiflex và những ưu nhược điểm của bạt

Biển bạt Hiflex và những ưu nhược điểm của bạt

Ưu điểm sản phẩm:

Chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải, độ phẳng min của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt … Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ biển bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ, có thể đặt được khắp nơi từ trong nhà hay ngoài trời.

Tuy nhiên, bạt hiflex có nhược điểm đó là dễ rách, màu sắc đảm bảo được thời gian 3 năm.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan