Các công trình thi công mặt dựng alu nổi bật nhất

Mặt Dựng Alu

Mặt dựng Alu được sử dụng nhiều và chủ yếu trong các công trình thi công bảng hiệu lớn như nhà hàng, quán bar, văn phòng, tòa nhà cao ốc… Alu có nhiều tính năng tiện lợi cũng như ưu điểm vượt trội hơn hẳn nên rất được tin cậy và ưa chuộng trong thiết […]

Mặt dựng Alu được sử dụng nhiều và chủ yếu trong các công trình thi công bảng hiệu lớn như nhà hàng, quán bar, văn phòng, tòa nhà cao ốc… Alu có nhiều tính năng tiện lợi cũng như ưu điểm vượt trội hơn hẳn nên rất được tin cậy và ưa chuộng trong thiết kế sản xuất.

Thi công bảng hiệu quảng cáo cần chú ý sao cho thật sự ấn tượng và nổi bật, đặc biệt phù hợp với nội dung cần đề cập. Thiết kế với những màu sắc phù hợp, vị trí đặt bảng hiệu và nội dung trên bảng hiệu. Nội dung không nên quá ngắn gọn hoặc quá dài dòng trên tấm bảng chật hẹp gây mất thẩm mỹ và phản cảm.

Mặt dụng Alu bền, chịu được mọi thời tiết, chịu lực tốt. Alu có tính thẩm mỹ cao, bóng bẩy, nhiều màu sắc. Mặt khác, mặt dựng alu có trọng lượng nhẹ, đàn hồi cao, dễ dàng tạo hình như uống cong, lồi, lõm… giúp quá trình thi công được thuận lợi, nhanh chóng, đúng mục đích.

Về mặt thẩm mỹ, bề mặt alu bóng phẳng, sang trọng, tinh tế và rất dễ dàng trong việc kết hợp sử dụng với các vật liệu quảng cáo khác như đồng, inox, meca trong việc tạo ra tấm biển quảng cáo ấn tượng.

Mặt dựng Alu được sử dụng nhiều trong các công trình từ xây dựng nhà ở cho tới các công trình lớn như văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, khách sạn …

Thi công bảng hiệu của các của hàng:

Mặt dụng Alu

Mặt dụng Alu

Bảng hiệu trường học

Mặt dụng Alu

Mặt dụng Alu

Bảng hiệu bệnh viện:

Mặt dụng Alu

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan