Các loại đèn led chiếu sáng cho không gian lung linh huyền ảo

Tin tức

Thị trường đèn Led ngày nay càng một đa dạng hơn nhằm đáp ứng  mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các loại đèn led chiếu sáng cho không gian lung linh huyền ảo với các màu sắc và kiểu dáng thiết kế ấn tượng, độc đáo, phù hợp với mọi không gian thiết […]

Thị trường đèn Led ngày nay càng một đa dạng hơn nhằm đáp ứng  mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các loại đèn led chiếu sáng cho không gian lung linh huyền ảo với các màu sắc và kiểu dáng thiết kế ấn tượng, độc đáo, phù hợp với mọi không gian thiết kế.

Đèn led chiếu sáng

Đèn led chiếu sáng có thể sử dụng trong không gian nhà ở, quán karaoke, bar, nhà hàng, khách sạn …Đôi với những khu công nghiệp nhà xưởng thì đèn led chiếu sáng dạng búp đầu bóng tròn thay thế cho các loại đèn compact, sợi đốt nhằm hạn chế tiêu thụ điện là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đèn led chiếu sáng

Đèn led chiếu sáng

Đèn led âm tường:

Đèn led chiếu sáng

Là loại đèn được sử dụng chủ yếu cho các quán bar khi đem lại sự sang trọng, ấn tượng độc đáo. Đây là loại đèn có lượng ánh sáng phân bố không đều, ánh sáng được phân tán khắp nơi, không gây chói mắt và không gây tốn điện. Ở các trung tâm thương mại hay khách sạn cũng thường sử dụng đèn led âm trần.

Đèn led chiếu sáng


Đèn led gắn trần:

Là dạng tấm rất thích hợp cho khu văn phòng, công sở vì mức độ khuếch tán ánh sáng hài hòa, không gây hại cho mắt. Là sản phẩm có thể thay thế đèn huỳnh quang.

Đèn led chiếu sáng

Đèn led dây

Đèn led đa dạng màu sắc là một thiết kế siêu mỏng với tuổi thọ cao phù hợp với việc trang trí làm đẹp không gian bên trong và cả bên ngoài. Đèn led dây là một dải siêu mỏng, liên tục và linh hoạt về màu sắc. Có đặc điểm ít tiêu thụ năng lượng, ít tỏa nhiệt mà tuổi thọ lại cao, an toàn cho người sử dụng, đa dạng về màu sắc cho sự lựa chọn thêm hoàn hảo.

Đèn led chiếu sáng

Đèn led nến

Nhắc đến nến chúng ta nghĩ ngay đến sự lãng mạn. Loại đèn này được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, các nơi có sự lãng mạn và cần sự sang trọng.

Đèn led thanh ray:

Là một sản phẩm mới vừa xuất hiện trên thị trường nhưng cũng đang rất được ưa chuộng và đáng quan tâm. Với kết cấu được gắn vào thanh ray nên sản phẩm này khá linh hoạt trong việc xoay chuyển. Thường ứng dụng chiếu sáng làm nổi bật vật thể, sản phẩm hay không gian nội thất.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan