Các loại bảng đèn led

Hộp Đèn Siêu Mỏng

Ngày nay đèn Led đã không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Đèn led được sử dụng trong hầu hết mọi loại hình quảng cáo, từ quảng cáo cho quán cafe, hay quảng cáo cho các dịch vụ bán hàng. Chính nhờ sự tiện ích và phổ biến đó mà đèn led trở nên đa dạng, phong phú về kiểu dáng. […]

Ngày nay đèn Led đã không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Đèn led được sử dụng trong hầu hết mọi loại hình quảng cáo, từ quảng cáo cho quán cafe, hay quảng cáo cho các dịch vụ bán hàng. Chính nhờ sự tiện ích và phổ biến đó mà đèn led trở nên đa dạng, phong phú về kiểu dáng.

Có rất nhiều loại bảng đèn Led quảng cáo như:

– Bảng đèn Led vẫy: 

Bảng đèn led vẫy sử dụng các bóng đèn Led rồi xếp thành chữ hoặc một hình ảnh nào đó. Rất bắt mắt mà chi phí lại tương đối thấp. Bảng đèn led vẫy có hiệu chữ chạy chữ phong phú, màu sắc bắt mắt, thu hút được sự chú ý của người đi đường và làm nổi bật công ty lên. Chính nhờ vậy mà Đèn led này có tên là đèn led vẫy.

Đèn led ngoài trời

 Bảng đèn led vẫy

– Bảng đèn led ma trận: 

Bảng đèn led ma trận được ghép từ rất nhiều các phần theo chiều dọc và chiều cao của bảng. Hiện thị được trên 65000 màu, gồm các màu không có thành phần màu xanh dương. Bảng này thường được lắp trong nhà. Bảng đèn Led loại này có bộ điểu khiển ưu việt, có khả năng điều chỉnh hai màu đỏ và xanh lá với 256 mức cho mỗi màu. Sự kết hợp các mức màu của hai màu cơ bản này sẽ tạo ra các màu khác nhau.

Bảng đèn led ma trận

Bảng đèn led ma trận

– Bảng đèn ledsign

Bảng đèn ledsign có cấu trúc đơn giản, được ghép từ những chiếc đèn Led. Bảng có môt ưu điểm là dễ đọc, bắt mắt và gây được sự chú ý cao của khách hàng

bảng hiệu quảng cáo

Bảng đèn ledsign

– Bảng đèn led tỷ giá. 

Bảng đèn led tỷ giá ngày nay được sử dụng khá nhiều trong các ngân hàng, phòng giao dịch, hay trong các tiệm vàng, tiệm cầm đồ. Chính nhờ sự phổ biến đó mà bảng đèn led tỷ giá được tạo ra khá nhiều và chất lượng ngày càng được cải thiện.

Đèn led điện tử

Bảng đèn led tỷ giá

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan

Hộp đèn quảng cáo Mica siêu mỏng
Bảng đèn led tỷ giá
Bảng đèn Ledsign
Bảng đèn Led ma trận
Bảng đèn led vẫy