Các loại hộp đèn chuyên dụng trong thi công bảng hiệu quảng cáo

Tin tức

Hộp đèn trong thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo là hình thức phổ biến được ưa chuộng. Bởi hộp đèn quảng cáo mang những ưu điểm vượt trội nổi bật hơn cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Với khả năng phát sáng để thu hút sự chú ý của mọi người, một […]

Hộp đèn trong thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo là hình thức phổ biến được ưa chuộng. Bởi hộp đèn quảng cáo mang những ưu điểm vượt trội nổi bật hơn cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Với khả năng phát sáng để thu hút sự chú ý của mọi người, một hộp đèn quảng cáo mang tính thẩm mỹ cao sẽ giúp gây được sự chú ý và giúp ích cho công việc kinh doanh.

hop den quang cao

Hộp đèn quảng cáo

Các hình thức hộp đèn chuyên dụng phổ biến thường thấy đó là:

  • Hộp đèn mica

Là hình thức biển hiệu được làm bằng hệ khung sắt mạ kẽm chịu lực, được các doanh nghiệp và đặc biệt là những nhà hàng, quán bar karaoke sử dụng phổ biến hiện nay. Bên ngoài bề mặt biển hiệu được dán một lớp ngoài bằng decan pp hoặc backlit nên trên đó, trong được sử dụng hệ thống đèn neon chiếu sáng.

hop den mica

Hộp đèn mica

  • Hộp đèn hiflex

Hộp đèn hiflex thường được dùng để in nội dung quảng cáo, viền nhôm V, đèn tip hu2nh quang và một số phụ kiện linh tinh khác.

  • Hộp đèn Led

Được biết tới từ những năm đầu của thế kỷ 20, công nghệ LED ngày càng phát triển, từ những diode phát sáng đầu tiên với ánh sáng yếu và đơn sắc đến những nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao. Hộp đèn Led có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn ngày nay, đó là sử dụng làm bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện điện tử, đèn quảng cáo, trang trí, đèn giao thông… Ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng với ưu điểm đó là có thể thay thế những nguồn sáng thông thường khác. Ngoài ra còn được ứng dụng trong lĩnh vực điện tử viễn thông, hệ thống biển quảng cáo và chiếu sáng

  • Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn mica siêu mỏng có độ dày 2 hoặc 3 cm loại hộp đèn siêu mỏng này có một tấm panel led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 2mm bảo vệ, xung quang được bao quanh bằng hệ nhôm định hình 3x5cm. Nhìn chung hộp đèn siêu mỏng  đẹp, thẩm mỹ cao. Được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp, giá cả phù hợp với nhiều khách hàng.

hop den hut noi

Hộp đèn hút nổi

Ngoài ra còn có các loại bảng hiệu hộp đèn backlit, hộp đèn vẫy, hộp đèn cánh gà…

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan