Chất liệu Mica trong thi công bảng hiệu chữ nổi

Chữ nỗi alu - mi ca

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng trong thiết kế xây dựng bảng hiệu quảng cáo như mica, đồng, inox,  tôn … Chất liệu Mica được sử dụng rất phổ biến trong các công trình bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt trong thi công bảng hiệu chữ nỗi, bởi những tính năng ưu Việt […]

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng trong thiết kế xây dựng bảng hiệu quảng cáo như mica, đồng, inox,  tôn … Chất liệu Mica được sử dụng rất phổ biến trong các công trình bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt trong thi công bảng hiệu chữ nỗi, bởi những tính năng ưu Việt và sự thẩm mỹ mà mica mang lại.

Bảng hiệu mica chữ nổi

Bảng hiệu mica chữ nổi sắc nét đầy thẩm mỹ trong thiết kế xây dựng.

Hình thức chữ nổi trong quảng cảo thường được kết hợp với vật liệu ốp mặt dựng alu, hoặc làm logo, slogan … Có thể kết hợp với đèn led hay neon tạo nên một bảng hiệu đầy thẩm mỹ, sang trọng và nổi bật. Với các công nghệ hiện đại từ cắt khắc cnc, laser khiến cho sản phẩm có độ chính xác cao, chuẩn hơn, nét hơn và bền chặt hơn trong các công trình thiết kế ngoài trời.

Bảng hiệu mica chữ nổi

 Chất liệu mica được sử dụng trong các ngành thiết kế như thi công bảng hiệu, biển báo, kính, màn hình, khung ảnh, bể cá cảnh …

Chất liệu mica trong thi công bảng hiệu chữ nổi là một loại vật liệu nhựa đa năng trọng lượng nhẹ có sức mạnh tác động lớn, có màu hoặc trong suốt, có đặc tính nhẹ, dễ tạo hình, không dễ vỡ. Vật liệu này được sử dụng trong các ngành thiết kế , thi công bảng hiệu cho một số ứng dụng như biển báo, kính, màn hình, khung ảnh, bể cá cảnh … Ngoài ra còn sử dụng gia công chữ mica âm đèn led chuyên nghiệp.

Bảng hiệu mica chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi nên chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu để gây ấn tượng.

Hình thức sử dụng chất liệu Mica:

  • Bảng hiệu mặt Mica gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.

  • Bảng hiệu mặt Đá gắn chữ Mica nổi hay chữ đồng, chữ inox.

  • Bảng mặt kính gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.

  • Bảng hiệu với chất liệu bạt hiflex có in phun gắn chữ Mica nổi.

Khi thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo với chữ nổi, nên chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu để gây ấn tượng, tạo nên một vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho bảng hiệu, thu hút được sự quan tâm của người nhìn.

Thùy Dương / Á Đông

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan