Chọn mua sofa phòng khách màu gì hợp phong thủy?

Nội Thất

Lựa chọn một sản phẩm nội thất đẹp, người ta căn cứ vào rất nhiều yếu tố trong đó có màu sắc, đối với những bộ sofa phong khach dep cũng vậy, ngoài kiểu dáng và kích thước  việc chọn màu sắc không những hợp với màu chủ đạo mà còn hợp phong thủy sẽ […]

Lựa chọn một sản phẩm nội thất đẹp, người ta căn cứ vào rất nhiều yếu tố trong đó có màu sắc, đối với những bộ sofa phong khach dep cũng vậy, ngoài kiểu dáng và kích thước  việc chọn màu sắc không những hợp với màu chủ đạo mà còn hợp phong thủy sẽ giúp bạn lựa chọn hiệu quả hơn.

Trong thuật phong thủy nội thất được ứng dụng rất phổ biến, việc lựa chọn một bộ sofa hợp phong thủy cho gia đình sẽ giúp bạn thu hút vượng khí tốt, giúp gia đình bạn luôn có cảm giác thoải mái và yêu thích.

sofa phong khach

Màu trắng, vàng hợp với người mệnh kim: Theo  phong thủy Thổ sinh Kim vì vậy với  người mệnh kim chúng ta có thể chọn bộ ghế sofa màu theo mệnh Thổ như cam đất, vàng, nâu và màu các bản mệnh của hành Kim như vàng, sắc ánh kim,… nên tránh những màu xanh lá cây, đặc biệt là đỏ, hồng, cam vì hỏa khắc kim. Hơn thế với xu hướng sắp tới năm 2017 những màu vàng ánh kim, màu kim loại đang được lên ngôi, chính vì thế có nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho người mệnh Kim.

Xanh lá, nâu thích hợp với người mệnh mộc: Với những người thuộc hành mộc nên sử dụng gam màu xanh, đen vì thủy sinh Mộc, ngoài ra màu sắc lựa chọn đúng bản mệnh là màu xanh, nên tránh các màu tương khắc của mệnh kim như trắng, vàng, những sắc ánh kim vì kim khắc mộc, người mệnh mộc thường có tính ngẫu hứng trong không gian thiết kế nội thất nên họ hay theo trường phái tự do không theo bất cứ một quy luật nào, chính vì thế sự mộc mạc, tự nhiên, và sử dụng những loại vỏ bọc bằng vải, nỉ sẽ rất tốt cho sự lựa chọn của họ.

sofa phong khach

Xanh dương, đen cho người mênh Thủy: Thủy sinh Kim vì thế những người mệnh thủy nên chọn gam màu tương sinh của mệnh Kim và sắc màu hợp nhất đó là trắng, vàng, sắc ánh kim, ngoài ra màu của bản mệnh là đen, xanh nước biển đặc biệt bạn không nên chọn những màu của hành thổ như nâu, cam bởi lẽ thổ khắc thủy. Khi chọn lựa chất liệu bọc, có thể lựa chọn những chất liệu liên quan đến mệnh Kim và thủy đó là  những gam màu sáng bóng giúp tạo vượng khí trong căn nhà trở nên tốt hơn.

Đỏ, tím, vàng, cam, hồng thích hợp cho người mệnh hỏa: Người mệnh hỏa nên sử dụng những gam màu tương sinh với hành Mộc và màu sắc phù hợp nhất đó là màu xanh lá,  ngoài ra nên chọn những màu bản mệnh như màu đỏ, tím, tránh những màu tương khắc và  là các màu mệnh thủy vì thủy khắc với hỏa.

Nâu đỏ vàng cho người mệnh thổ: Màu sắc phù hợp nhất đó là đỏ, hồng, nâu, tím đặc biệt đối với màu nâu đất, cam đất đó là màu mà bản mệnh được cho là vô cùng phù hợp.

Tùy từng mệnh mà bạn có thể chọn những màu khác nhau cho bộ ghế sofa phòng khách cao cấp để bạn có thể chọn cho mình những mẫu đẹp nhất, tốt nhất cho sức khỏe và phong thủy của gia đình.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan