Công nghệ hiện đại từ máy cắt khắc laser trong sản xuất công nghiệp

Tin tức

Công nghệ hiện đại từ máy cắt khắc laser ngày nay được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi, đặc biệt trong các ngành sản xuất công nghiệp khi đem lại nhiều thuận lợi và hiệu quả với những ưu điểm được đánh giá cao về tốc độ và độ chính xác.   Vách ngăn hoa […]

Công nghệ hiện đại từ máy cắt khắc laser ngày nay được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi, đặc biệt trong các ngành sản xuất công nghiệp khi đem lại nhiều thuận lợi và hiệu quả với những ưu điểm được đánh giá cao về tốc độ và độ chính xác.

 maycatlaser3

Vách ngăn hoa văn phân chia trong thiết kế phòng khách nối liền phòng bếp.

Không thể bỏ qua ưu điểm tuyệt vời đáng chú ý của công nghệ cắt khắc từ máy laser đó chính là sự nhanh chóng và chính xác, đây cũng là thế mạnh quan trọng hàng đầu của máy. Với công nghệ cắt khắc Laser hiện đại, quá trình sản xuất với tốc độ nhanh chóng và chính xác cao hơn.

Công nghệ hiện đại từ máy cắt khắc laser trong sản xuất công nghiệp

Cắt khắc Laser hiện đại, quá trình sản xuất với tốc độ nhanh chóng và chính xác cao hơn.

Máy cắt khắc Laser có thể xử lý trên mọi chất liệu liệu như gỗ, inox, mica, kim loại, thủy tinh, pha lê, vải … và ngay cả những chất liệu khó xử lý và những chi tiết phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao nhất như đường cong uốn lượn, kỹ xảo 3D. Đối với mica, có thể cắt khắc từ 2mm- 20mm với bề mặt cắt sáng bóng, gia công cắt khắc gỗ MDF 2-5mm, gia công và dán chỉ trên ván MFC.

Công nghệ hiện đại từ máy cắt khắc laser trong sản xuất công nghiệp 1

Máy cắt khắc laser trong sản xuất công nghiệp.

Việc cắt khắc trên gỗ, inox, mica, nhôm hay đá thủy tinh, kiếng… cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Máy laser còn được sử dụng trong sản xuất thiết kế bảng hiệu quảng cá0, trang trí nội thất. Xử lý những đường cong hoa hay văn khó thực hiện bằng tay một cách tinh xảo và chuẩn xác nhất. Như cắt khắc vách ngăn cửa phòng khách và phòng bếp, hình hoa trên kính, tủ gỗ, hay cửa kéo…trong các căn hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng….

Công nghệ hiện đại từ máy cắt khắc laser trong sản xuất công nghiệp 3

Máy laser sử dụng trong thiết kế trang trí nội thất.

Máy hiện đại ở thế hệ tiên tiến hàng đầu cho ra những sản phẩm có độ chính xác đến từng chi tiết, có giá trị cao, đảm bảo cho hàng loạt sản phẩm có chất lượng đồng đều – đây là yếu tố quan trọng và cần thiết tạo nên thành công của máy Laser trong sản xuất công nghiệp.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan

Làm bảng hiệu quảng cáo gắn đèn LED
Làm biển hiệu quảng cáo Alu tại Quận 2
Làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận 1
Biển hiệu quảng cáo trong marketing
Đèn trang trí showroom