Đặt sofa đúng vị trí phong thủy cát lợi

Tin tức

Một căn phòng méo mó không được đẹp, bạn có thể khắc phục bằng việc bố trí kệ tủ hoặc đặt một chậu cây cảnh để che góc xấu đó đi giúp không khí dồn nén vào một chỗ đó là cách khắc phục những căn phòng không được vuông vắn cho lắm, vậy những […]

Một căn phòng méo mó không được đẹp, bạn có thể khắc phục bằng việc bố trí kệ tủ hoặc đặt một chậu cây cảnh để che góc xấu đó đi giúp không khí dồn nén vào một chỗ đó là cách khắc phục những căn phòng không được vuông vắn cho lắm, vậy những căn phòng có không gian như thế thì lý tưởng thì sao?

Nói đến vấn đè đặt ghế sofa làm sao để trong nhà theo phong thủy là cần thiết, bởi điều đó sẽ tránh gặp phải những điều không tốt lành mà nếu đặt đúng sẽ mang tới phong thủy cát lợi dành cho cả gia đình của bạn. Bộ nội thất sofa là đồ dùng thường thấy hầu như trong phòng khách của mọi nhà. Chính vì vậy, rất cần chú ý tới việc bài trí sofa sao cho hợp lý nhất nữa.

sofadep

Việc đặt ghế quay lưng vào cũng làm cho người ngồi cảm thấy bất an, bạn cũng không nên kê bàn ghế dưới xà hoặc rầm nhà vì chúng có thể làm cho người ngồi dưới có cảm giác bị áp lực như vật thể gì đè nặng.

Đặt ghế ở hướng cát lợi điều này sẽ giúp gia chủ luôn được an khang, thịnh vượng và phong thủy coi trọng sự cân đối và hài hòa nên việc lựa chọn hình dáng sofa để bài trí rất quan trọng. Đây là điều cấm kỵ bởi khi có người ngồi trên sofa, phần gáy của họ sẽ bị người bên cạnh hay người ngồi đối diện nhìn thấy. Không nên bày 1 nửa bộ hoặc dùng kết hợp 2 loại sofa với hình dạng khác nhau như vuông và tròn, tuy nhiên, nếu đặt gương ở bên cạnh chứ không phải đằng sau sofa thì không sao.

Bạn nên trang trí theo tỷ lệ 60:40:20 tứ là 60% màu sắc sẽ được dành cho màu chủ đạo sau đó 40% là màu nội thất như ghế sofa, bàn sofa, kệ tivi và một số đồ vật cần thiết để trang trí phòng khách. 20% còn lại bạn sẽ dành cho những điểm  nhấn cho căn phòng khách vuông vắn.

Trong đó cần thêm các yếu tố ánh sáng, bởi đây cũng là yếu tố mà các gia đình nên lưu ý khi trang trí, vì phòng khách là nơi mà gia đình và khách thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện, do đó không gian này luôn phải đảm bảo sạch sẽ, sáng sủa.

vitridatsofa

Ai cũng muốn mình có may mắn để sở hữu những không gian vuông vắn  vì những không gian này vừa có lợi thế về sử dụng các món đồ trang trí nội thất lại có lợi thế về phong thủy tốt, vì vậy nếu may mắn có được hãy tận dụng để chúng mang tới cát lợi cho bạn.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan