Đèn led ma trận và những ưu thế trong chiến lược quảng cáo

Tin tức

Đèn led ma trận (matrix)  là một thiết bị được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COMM. Biển đèn led ma trận này có rất nhiều ưu thế trong […]

Đèn led ma trận (matrix)  là một thiết bị được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COMM.

Biển đèn led ma trận này có rất nhiều ưu thế trong chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hay công ty thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo…Biển led ma trận dễ gây chú ý và quan tâm nhiều của khách hàng đến doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, loại biển này được điều khiển thông qua máy tính nên rất dễ thay thế chữ trên đó để phù hợp với mỗi đối tượng quảng cáo, nội dung tổ chức cuộc họp, hội thảo.

denledmatran

Đèn led ma trận có màu sắc tươi sáng, thay đổi được nội dung, hình ảnh video clip,nhanh ( led ma trận full hd có độ phân giải cao) thay thế màn hình ti vi ….led ma trận full hd thường được dùng để trang trí trên sân khấu ca nhạc, bar, những ma hình ngoài trời.

Đèn les ma trận có ưu điểm dễ vận chuyển, tháo ráp không sợ hỏng hóc … đặc biết rất tiết kiệm điện , dùng điện 5v, vì vậy cũng rất an toàn khi sử dụng.

Đèn led ma trận - màu sắc và những ưu thế trong chiến lược quảng cáo

Bảng Led ma trận quảng cáo thông tin đơn & đa sắc, bảng chạy chữ trong nhà và ngoài trời (indoor & outdoor) các loại modul P4.75, P7.62. P10, P16, P20, biển có khả năng hiển thị chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin, có khả năng phân chia vùng hoạt động cho từng góc, có khả năng chạy đồng hồ số hoặc đồng hồ kim cổ điển, đặc biệt bảng chạy này chạy độc lập mà không cần online với máy tính, ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều tính năng hiện đại khác.

Đèn led ma trận - màu sắc và những ưu thế trong chiến lược quảng cáo

Ngoài ra, đèn led mà trận có thể thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung và truyền lên bảng điện tử. Làm thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng.

Đèn led ma trận - màu sắc và những ưu thế trong chiến lược quảng cáo

Không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày cũng như suốt thời gian hoạt động của bảng. Có thể chọ màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất. Có khả năng hiển thị 3 màu xanh đỏ vàng, có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu, từng đoạn để có thể hiển thị ra bảng đẹp nhất


Đèn led ma trận - màu sắc và những ưu thế trong chiến lược quảng cáo

ưĐèn led ma trận - màu sắc và những ưu thế trong chiến lược quảng cáo

Có nhiều kỹ xảo hiện thị độc đáo, liên tục phát triển phần mềm để cho ra những kỹ xảo hiện đại hơn và có khả năng chạy khi không có máy tính kết nối, có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng

Thời gian truyền thông tin chỉ mất 10 giây. Có độ sáng cao hơn do có 3 bóng trên 1 điểm ánh.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan