Hộp đèn mica siêu mỏng và những đặc điểm của hộp đèn

Tin tức

Hộp đèn mica siêu mỏng được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo ngày nay. Với những tính năng hữu ích và có hình thức  thanh lịch, lịch sự, hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật cạnh có thể lắp đặt tại nhiều vị trí, nhiều không gian khác nhau. Dễ […]

Hộp đèn mica siêu mỏng được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo ngày nay. Với những tính năng hữu ích và có hình thức  thanh lịch, lịch sự, hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật cạnh có thể lắp đặt tại nhiều vị trí, nhiều không gian khác nhau. Dễ thấy nhất là ở trong các showroom siêu thị, hộp đèn trong cầu thang máy …

hopdenmicasieumong1

Cấu tạo hộp đèn mica siêu mỏng chủ yếu là mica Đài Loan, mica dẫn sáng, ảnh được in backlist film, tạo độ sáng đẹp khi lên đèn. Những ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng đó chính là dễ lắp đặt và thay hình ảnh. Sử dụng nguồn sáng LED siêu bền, cực kỳ tiết kiệm điện ( rất nhiều công ty đã sử dụng mô hình hộp đèn này). Điều này vượt trội hơn rất nhiều so với bảng hiệu hộp đèn thông thường.

Bảng hiệu quảng cáo này sử dụng được với nhiều mục đích tại các siêu thị, showroom, ngân hàng, sân bay…

hopdenmicasieumong

Hộp đèn mica siêu mỏng có kích thước mỏng hơn rất nhiều so với đèn truyền thống, là loaị hộp đèn có độ dày 2 hoặc 3 cm loaị hộp đèn siêu mỏng này có một tấm paner led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 2mm bảo vệ, xung quang được bao quanh bằng hệ nhôm định hình 3x5cm. Hộp đèn được làm theo kích cỡ mà khách hàng yêu cầu (kích thước tối đa 1.22m x 2.44m)

hopdenmicasieumong3

hopdenmicasieumong2

Ngoài các showroom, siêu thị…, loại hình này còn được thấy nhiều ở nhưunxg nơi có nhu cầu thay poster thường xuyên như hộp đèn poster phim trong rạp chiếu phim … Hay chỉ đơn giản là những Hộp đèn menu trong nhà hàng… Nhưng dù có lắp đặt ở đâu, Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật cạnh chắc chắn vẫn sẽ là điểm nhấn trong bất kỳ không gian nào sử dụng nó.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan