Kỹ thuật thi công mặt dựng alu trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Tin tức

Alu có tên gọi đầy đủ là Aluminium Plastic Panel.  Đó là một tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh với hiều màu sắc. Nhôm alu bền bỉ, đẹp và có khả năng chịu lực cao, đó là chất liệu được sử dụng hầu hết trong thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho […]

Alu có tên gọi đầy đủ là Aluminium Plastic Panel.  Đó là một tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh với hiều màu sắc. Nhôm alu bền bỉ, đẹp và có khả năng chịu lực cao, đó là chất liệu được sử dụng hầu hết trong thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho khách nhà, công ty, showroom …

Thi công bảng hiệu alu

Thi công bảng hiệu alu

Thi công với nhôm Alu có hai loại là Alu ngoài trời và Alu nội thất. Tuy nhiên chỉ có sự khác nhau chút ít về màu sắc giữa các sản phẩm như PVDF (ngoại thất) và Polyester (nội thất).

Thi công bảng hiệu alu

Ngày nay, nhôm alu có trên 30 màu tiêu chuẩn. Ngoài những màu sắc đã được định sẵn, mỗi công trình có thể tự đặt cho mình những màu sắc như mong muốn, giúp cho các kiến trúc sư không bị hạn chế khả năng tư duy sáng tạo của mình. Những màu mở rộng sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Thi công bảng hiệu alu Thi công bảng hiệu alu

Lớp phủ bề mặt PVDF được phủ lên bề mặt của cuộn nhôm trước khi được cán lên tấm nhựa composite. Quá trình phủ lớp bề mặt lên cuộn nhôm được thực hiện một cách liên tục ở nhiệt độ từ 200 – 2600C. Chất lượng của lớp phủ bề mặt được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn AAMA2604-98.

Thi công bảng hiệu alu Thi công bảng hiệu alu Thi công bảng hiệu alu

Quá trình thi công mặt dựng alu trong thiết kế bảng hiệu được chuẩn bị và thực hiện một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ, đảm bảo chết chất lượng cũng như thành công của quá trình thi công.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan