Lỗi phong thủy ảnh hưởng tới đường tiền tài lộc của bạn - Á Đông

Lỗi phong thủy ảnh hưởng tới đường tiền tài lộc của bạn

Khi công việc có được sự trợ giúp của may mắn, sự nghiệp sẽ thuận lợi, vượng phát và tài lộc cũng hanh thông, chính bởi vậy để không ảnh hưởng tới vận quý nhân của mình bạn cần tránh những lỗi sau trong trang trí nội thất nhà ở và hoạt động sinh hoạt của mình.

Để thùng rác hai bên bàn làm việc: Bàn làm việc xong trường hợp này bao gồm cả bàn làm việc ở nhà và cơ quan của bạn, xét theo phong thủy của cả hai bên thì bàn làm việc nên ở vị trí Thanh Long, có quý nhân, nếu đặt thùng rác vào vị trí đó sẽ không khác nào làm ô nhiễm quý nhân, đây là lỗi phong thủy khiến xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết.

Bày con giáp kỵ với bản mệnh: Theo phong thủy bạn không nên bày những vật phẩm, những con giáp kỵ với bản mệnh của mình trên bàn, vận quý nhân sẽ bị ảnh hưởng không tốt nếu những vật phẩm đó là những con giáp khắc với con giáp của bản mệnh gia chủ, đó là những đồ trang trí nội thất tưởng trừng như đem may mắn và thẩm mỹ cho không gian nhưng đó là tiềm ẩn khiến nhiều sự việc không thành.

Đặt cây xương rồng sau chỗ ngủ: Nếu có một bức tường đằng sau ghế bàn làm việc, sẽ có nghĩa là thế “dựa lưng vào núi” hay có quý nhân phù trợ , tuy nhiên nếu giữa ghế ngồi với bức tường lại trang trí những vật có gai nhọn như hoa hồng, xương rồng thì chắc chắn quý nhân sẽ không thể giúp đỡ được bạn.

Treo gương sau lưng nội thất sofa: Có rất nhiều người muốn tạo không gian mở hơn cho căn phòng nên đã sử dụng chiếc gương lớn đằng sau ghế sofa, tuy nhiên họ không biết rằng đó là 1 trong những đại kỵ trong phong thủy xua đuổi quý nhân, bởi làm như vậy tưởng thật sẽ biến thành tường ảo, quý nhân giúp đỡ cho sự nghiệp cũng lặng lẽ bỏ đi.

kien truc nha voi gieng troi

Nuôi rùa trong phòng khách: phòng khách cũng tượng trưng cho sự nghiệp của gia chủ, bởi vậy nếu trong nhà có nuôi rùa cũng không ênn đặt ở vị trí trong phòng khách, nhất là những vị trí lộ liễu, rùa là Huyền Vũ biểu tượng cho tiểu nhân, nuôi rùa ở vị trí dễ thấy trong phòng khách có nghĩa là quý nhân sẽ bị ngăn cản bởi tiểu nhân. Chính vì thế cần lưu ý điều này giúp cho căn phòng của bạn thêm may mắn hơn.

Trên đây, là những yếu tố phong thủy trong vieẹc trang trí và sinh hoạt bạn cần chú ý để đem nhiều tài lộc hơn vào nhà, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: 5 CÁCH BIẾN ĐẦU GIƯỜNG NGỦ CỦA BẠN ĐẸP HẾT Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO Á ĐÔNG

112/9 Đường Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tel: (+84.28) 38.447.096- 38.447.097- 38.447.098- 38.447.099

Fax: 028 38.447.069

Hotline: 0913 120629

Email: info@adong.com.vn

NHÀ MÁY:

1/4A Đường Tam Tân, Ấp Giữa, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp HCM

 
SHOWROOM TRƯNG BÀY:

111-113 Nguyễn Cơ Thạch - Khu Đô Thị Sala - P.An Lợi Đông - Q.2 - Tp HCM - ADONG