Mặt dụng Alu và những ưu khuyết điểm từ Alu

Tin tức

Alu là một vật liệu được ưa chuộng và phổ biến trong thiết kế xây dựng và thi công bảng hiệu quảng cáo, nội thất… Với những tính năng ưu việt, mặt dựng Alu hiện nay chiếm ưu thế hàng đầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Aluminium được biết là hợp kim nhôm tổng hợp […]

Alu là một vật liệu được ưa chuộng và phổ biến trong thiết kế xây dựng và thi công bảng hiệu quảng cáo, nội thất… Với những tính năng ưu việt, mặt dựng Alu hiện nay chiếm ưu thế hàng đầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Aluminium được biết là hợp kim nhôm tổng hợp có bề mặt được sơn tĩnh. Mặt dựng nhôm Alu có nhiều ưu điểm, là một chất liệu nhẹ, có độ đàn hồi tốt và không bị mốc hay rêu bám như sơn. Màu sắc của hệ nhôm khá phong phú như trắng, đen… là một điều kiện khá tốt để dễ dàng chọn lựa cho các công trình khác nhau. Rất dễ thi công và đặc biệt là màu sắc sơn chịu bền ở ngoài trời, vì vậy mặt dựng Aluminium ra đời, mục tiêu nhắm vào các công trình cao ốc.

uu diem va han che cua nhom alu

Alu là vật liệu được sử dụng rộng rãi và hiệu quả trong xây dựng, thiết kế thi công nội thất…

Thi công với mặt dựng Alu tiện lợi , là giải pháp tuyệt vời cho các công ty bởi thực hiện nhanh, màu sắc đẹp, lại tiết kiệm được chi phí. Mặt dựng Alu thường được sử dụng để sửa lại các công trình đã bị hư hỏng.

Mặt dụng Alu và những ưu khuyết điểm từ Alu

Sử dụng Alu trong thiết kế nội thất an toàn, bền bỉ và hiệu quả.

Ưu điểm : 

Alu trong thiết kế xây dựng đem lại sự hiện đại và đặc biệt rất đẹp, sản phẩm vừa mang giá trị vừa bền chặt với thời gian. Thường dùng làm bảng hiệu quảng cáo, trang trí nội ngoại thất, vách ngăn, ốp mặt tiền nhà, công trình … Bề mặt tấm ốp Alu bóng phẳng, sang trọng và tinh tế nên có thể kết hợp được với một số loại vật liệu khác để làm ra những sản phẩm đẹp mắt và gây được ấn tượng mạnh.

Alu rất bền, có thể chịu được mọi thời tiết. Tính đàn hồi cao có thể nói là ưu điểm vượt trội khi có thể nên uốn cong và dễ dàng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau và rất dễ trong việc thi công. Chịu đựng các tác động lớn và không bị ăn mòn bởi hoá chất, có khả năng chống ẩm, rêu mốc, hạn chế bám bụi, có khả năng cách nhiệt và chống cháy tốt.

Mặt dụng Alu và những ưu khuyết điểm từ Alu

Các công trình từ nhỏ đền lớn sử dụng mặt dựng Alu 

Hạn chế:

Tuy nhiên, mặt dựng Alu cũng có một số hạn chế đó là không thể tháo rời, thường chỉ sử dụng được một lần, thông thường chúng được gắn liền với kết cấu của mặt bằng, không dễ tháo rời, do đó khi đã sử dụng thường cố định, không thể tận dụng khi di chuyển hay dời sang những nơi khác. Mặt khác, chi phí cho công trình mặt dựng Alu khá cao so với những vật liệu khác.

Mặc dù vậy, đây chỉ là hạn chế nhỏ so với những lợi ích mà nhôm Alu đem lại.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan