Mặt dựng kính hệ spider trong thi công xây dựng

Tin tức

Mặt dựng kính hệ Spider trong thi công xây dựng được biết đến là một trong những phương pháp phổ biến ngày nay. Với hệ thống tường kính không khung, chủ yếu dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau, mặt dựng […]

Mặt dựng kính hệ Spider trong thi công xây dựng được biết đến là một trong những phương pháp phổ biến ngày nay. Với hệ thống tường kính không khung, chủ yếu dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau, mặt dựng Spider là thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình.

Mặt dựng kính trong xây dựng

Mặt dựng kính hệ spider có kết cấu nhẹ, giảm tải trọng đáng kể cho công trình cao tầng, cách âm tốt, phản nhiệt, không bị tác động nhiều từ thiên nhiên, vì vậy rất ổn định trong quá trình sử dụng.

Mặt dựng kính trong xây dựng 1

Mặt dựng kính trong xây dựng 3

Mặt dựng kính trong xây dựng 2

Sử dụng làm mặt dựng thay cho tường bê tông đối với những tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, cao ốc nhằm khai thác những ưu điểm của vách kính tấm lớn. Ngoài ra, kính hệ spider còn đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, ngoài những tính năng phổ biến làm vách kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính…

 Mặt dựng kính trong xây dựng 1

Mặt dựng kính trong xây dựng

Trong xây dựng, mặt dựng kính spider luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế các công trình lớn như toàn nhà cao tầng, các showroom, các trung tâm thương mại… Tuy nhiên, trong quá trình thi công, mặt dựng kính có thể bị vỡ , hoặc có xuất hiện của những vết nứt, có nguy cơ gây bể, vỡ kính, vì vậy cần có các bước chuẩn bị và xử lý khi xảy ra sự cố.

Thùy Dương / Á Đông

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan