Đỏ mặt với biển hiệu quảng cáo khiêu gợi

Tin tức

Một đoạn phim “nóng” dài 10 phút vô tình được trình chiếu trên đèn led một biển hiệu quảng cáo đã thu hút và khiến dân chúng hốt hoảng , đỏ mặt khi đi ngang qua khu vực này. Bộ phim với nội dung thiếu lành mạnh Tân Kim Bình Mai được chiếu trên màn hình […]

Một đoạn phim “nóng” dài 10 phút vô tình được trình chiếu trên đèn led một biển hiệu quảng cáo đã thu hút và khiến dân chúng hốt hoảng , đỏ mặt khi đi ngang qua khu vực này.

Bộ phim với nội dung thiếu lành mạnh Tân Kim Bình Mai được chiếu trên màn hình lớn đặt trên tòa nhà Kaixuan hôm thứ 4 tuần trước, cách phòng bán vé bến xe Jilin khoảng 200 m, thu hút bao người khi đi ngang qua đoạn đường này. Báo cáo từ Phòng cảnh sát Jilin cho hay, ngay khi nhận được thông báo, các nhân viên cảnh sát đã đến tòa nhà, tuy nhiên lúc này màn hình đã tắt.

Biển hiệu quảng cáo khiêu gợi

Biển hiệu quảng cáo với nội dung khiêu gợi khiến dân tình không khỏi đỏ mặt đi ngang qua.

Sau sự có biển hiệu quảng cáo khiêu gợi, cảnh sát đã xác nhận màn hình trên thuộc công ty quảng cáo Southern Advertising, có trụ sở ở tòa nhà nói trên. Màn hình này được kết nối với một chiếc máy tính và thường chiếu những video quảng cáo. Vào giữa tháng 6, màn hình bị hỏng, và anh Yuan Mou, một kỹ thuật viên của công ty Fujian Kewei Optical, được thuê để sửa chữa.

Cảnh sát đã tạm giữ  Yuan để thẩm vấn. Theo như Yuan khai nhận, anh đã sống ở tòa nhà Kaixuan khi tiến hành sửa chữa cho màn hình. Tối hôm đó, Yuan tưởng màn hình máy tính đã ngắt kết nối nên anh ta mở phim Tân Kim Bình Mai ra xem giải khuây. Tuy nhiên sau đó anh nhận được cuộc điện thoại từ Southern Advertising thông báo rằng bộ phim đang được chiếu trên màn hình và có hàng trăm người đang đứng xem ở bên dưới. Yuan lập tức ngắt kết nối và rút đĩa phim ra. Sự việc hiện vẫn tiếp tục được các nhà chức trách Jilin tiến hành điều tra làm rõ.

Tân Kim Bình Mai là một phiên bản của một cuốn tiểu thuyết cổ đời nhà Minh, có tên tiếng Anh là “The Plum in the Golden Vase”. Với nội dung dung tục, cuốn sách đã trở thành đề tài cho rất nhiều bộ phim ra đời trong nhiều năm qua. Có nhiều thông tin mâu thuẫn về phiên bản bộ phim mà Yuan đã xem, nhưng hầu hết cho rằng đó là bộ phim năm 2008, do Hong Kong sản xuất.

Dù chỉ là vô tình nhưng sự việc diễn ra đã thu hút và khiến cho dư luận xôn xao, một số người dân đã không khỏi tò mò và rời mắt, bên cạnh đó cũng không thể không khiến một số người dân phải đỏ mặt khi vô tình bắt gặp cảnh này, khiến đường phố bị tắc nghẽn khi đúng vào giờ cao điểm.

Theo ngoisao.net

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan