Nam giới đi siêu xe thì phải sánh đôi với đồng hồ

Tin tức

Xe hơi không người lái – Đẳng cấp mới dành cho những phụ kiện như đồng hồ cùng “sánh đôi” với những siêu xe dành cho nam giới như một sự chuẩn mực của năm 2017 sắp tới – nào vậy theo bạn những mẫu đồng hồ nào nên đi với siêu xe nào quả […]

Xe hơi không người lái – Đẳng cấp mới dành cho những phụ kiện như đồng hồ cùng “sánh đôi” với những siêu xe dành cho nam giới như một sự chuẩn mực của năm 2017 sắp tới – nào vậy theo bạn những mẫu đồng hồ nào nên đi với siêu xe nào quả là một câu hỏi đầy thách thức cho mỗi hãng.

Nếu như muốn chứng minh cho đẳng cấp ấy không quan trọng ở những vật chất gì xa lạ – cùng bản lĩnh và thành đật ngay với thương hiệu siêu xe và đồng hồ sang trọng.

Porsche 911

Siêu xe Porsche 911 cùng sánh đôi với chủ sở hữu chiếc đồng hồ Hublot Bigbang Black Magic một niềm tự hào vốn hạnh phúc của hãng đồng hồ nổi tiếng này, tuy nhiên nếu có cơ hội đeo tay nó thì hẳn bạn sẽ phải trầm trồ bởi vì chế tạo từ những nguyên liệu cao cấp như titan, nhôm anod siêu bền và siêu cứng, sợi các-bon khẳng định sẽ không bị hỏng hoặc trầy xước dưới mọi điều kiện.

LamborghiniAventador

Siêu xe thể thao Lamborghini là Aventador đắt giá 584,800 $ lấy ý tưởng từ chiếc máy bay tàn hình chiến đấu trong quân đội để man đến những đẳng cấp mới cho dòng siêu xe này, màu xanh dương thanh lịch và mạnh mẽ bên cạnh niềm tự hào của thương hiệu đồng hồAudemars Piguet, AP Royal Oak không kém góc cạnh.

Lexus

Lexus chính hãng đồng bộ đến nổi tiếng vàng hồng đến từ chất liệu của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Pride of Mexico cả hai cùng sở hữu mức giá khủng và trao cho nam chủ nhân sự đẳng cấp chứng minh được độ chịu chi của mình.

xeBentley

Mẫu Spidolite Tech Gold chất liệu chính từ vàng hồng 18k có thiết kế độc đáo về kỹ thuật cũng như những đẳng cấp phức tạp –  nằm yên trên vô lăng siêu xe Bentley cả hai đã hỗ trợ cho nhau về một không gian hoa lệ hoành tráng.

Audi

Đồng hành với Audi chính là dòng Luminor được làm bằng Titanium cùng với thép có độ bền cực cao và khả năng chiu nước có thể đạt đến 400 mét. Mẫu đồng hồ này giá 7.000 USD sánh với dòng xe có chỗ đứng ở thị trường hiện nay cũng là điều dễ hiểu.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan