Ngắm thiết kế nội thất tối giản thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Nội Thất

Ngôi nhà đặc biệt này có tổng diện tích 125m2 trong một khu phố nổi tiếng với vẻ đẹp cổ điển, trầm mặc tại Landskrona, Skane, Swedan. Dù nằm trong khu phố cổ điển nhưng ngôi nhà lại có cái nhìn hoàn toàn mới, nằm xen kẽ những ngôi nhà có niên đại như một […]

Ngôi nhà đặc biệt này có tổng diện tích 125m2 trong một khu phố nổi tiếng với vẻ đẹp cổ điển, trầm mặc tại Landskrona, Skane, Swedan. Dù nằm trong khu phố cổ điển nhưng ngôi nhà lại có cái nhìn hoàn toàn mới, nằm xen kẽ những ngôi nhà có niên đại như một sự đối lập hoàn toàn với phong cách của toàn khu phố.

Màu trắng tinh khôi cùng thiết kế đơn giản đã làm nơi đây nổi bật trong một rừng nhà phong cách cổ điển, chắc chắn vì lẽ đó mà ngay từ ánh nhìn đầu tiên, bạn sẽ không nỡ dời mắt đi khỏi ngôi nhà này, vậy hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dưới đây mà chẳng tốn tiền đi du lịch cũng chiêm ngưỡng được hết thảy.

Xem thêm: Có nên chọn sofa da thật cho phòng khách

Tiến vào bên trong nội thất của ngôi nhà bạn sẽ phải choáng ngợp thậm chí sững sờ, chết lặng về độ đẹp của nó, không ai có thể tưởng tượng ra được bên trong một căn nhà đơn giản, chỉ được coi là thích mặt thế mà chứa cả thảy không gian sang chảnh ngút ngàn thế này.

Màu cam vốn dĩ được coi là một gam màu thời trang, phong cách. Giới mộ điệu cũng nhiều lần cảm thán vì độ tinh tế của gam màu này, tuy nhiên chỉ khi nhìn vào cách chủ nhân áp dụng nó cho nội thất của ngôi nhà, ta mới hiểu được đẹp và chất để chỉ cho ngôi nhà này.

Nói về bố cục hợp lý, sắp xếp gọn gàng, logic giữa các không gian như cầu thang, tủ, kệ tivi, bàn kế chính là điểm cộng khá lớn cho ngôi nhà này. Màu trắng là lựa chọn cho màu chủ đạo đã giúp đỡ đắc lực cho chủ nhân thực hiện những ý đồ thiết kế và trang trí của mình.

Có một thư viện cỡ lớn trên tầng hai được thiết kế ngồi bên khung cửa sổ thật hợp với xu hướng và phong cách, bắt kịp với dòng chảy của ngành thiết kế nhà, gam màu của kệ và gối cũng khá tươi sáng phù hợp với cả tổng thể của căn nhà.

Cho dù bạn đứng bất kỳ ở chỗ nào trong nogoi nhà, thì ánh nhìn của bạn cũng sẽ thấy mọi không gian trở nên quá nghệ thuật và có nét gì đó khá đương đại, điều này khá khó để thực hiện và chủ nhân ngôi nhà đã coi là thành công xuất sắc.

Phòng ngủ cũng khá đơn giản, chỉ với một chiếc giường ngủ đẹp, ghế ngồi bên cửa sổ và tủ áo, nhưng với gam màu cam làm điểm nhấn và thể hiện sự tinh tế trong việc lựa chọn nội thất trong không gian hiện đại vô cùng ấm cúng.

Một ngôi nhà hiện đại lạc trong kiến trúc cổ điển nổi bật với phong cách thiết kế nội thất vô cùng hiện đại nhưng đơn giản đã thể hiện được phong cách và cá tính của chủ nhà.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan