Người mệnh hỏa phải bố trí nội thất như nào để có may mắn

Tin tức

Việc bố trí nội thất trong nhà theo phong thủy là một việc bắt buộc đối với mọi người, hãy tham khảo decor trang trí cho người mệnh hỏa dưới đây để giúp cho may mắn luôn ở bên họ. Với những người mệnh hỏa nói về phong thủy dường như họ được ưu tiên […]

Việc bố trí nội thất trong nhà theo phong thủy là một việc bắt buộc đối với mọi người, hãy tham khảo decor trang trí cho người mệnh hỏa dưới đây để giúp cho may mắn luôn ở bên họ.

Với những người mệnh hỏa nói về phong thủy dường như họ được ưu tiên hơn bởi những màu sắc bắt mắt giúp cho gia chủ có thể phát huy óc sáng tạo của mình. Về phương phướng bạn có thể đặt như sau thì phù hợp:

–          Cửa ra vào có thể theo hướng Đông Nam đây là hướng Thiên Y rất tốt cho người mệnh Hỏa.

–          Vị trí bếp bạn nên đặt theo hướng Đông Bắc đó là hướng họa hại.

–          Vị trí tủ thờ thì nên đặt theo hướng Nam đây là hướng Phục Vị.

–          Vị trí phòng ngủ cũng nên đặt theo hướng Phục Vị – hướng nam để mang lại giấc ngủ ngon cho gia chủ mệnh hỏa.

botrinoithatsofa

Trang trí nội thất phòng khách:

Trong thuật phong thủy thì Mộc sinh Hỏa do vậy mà màu sắc tốt nhất cho phòng khách và những phòng khác đó là màu xanh lá cây và màu xanh da trời, chính vì thế màu nền chủ đạo của phòng khách sẽ được chọn màu xanh da trời, kết hợp với bàn ghế sofa góc màu kem sẽ làm nổi bật và làm sáng căn phòng hơn. Bạn cũng có thể trang trí những loại cây ra hoa, kết trái màu đỏ hoặc hồng để tăng thêm vượng khí, một số loại cây hoa bạn có thể sử dụng đó là hoa lan hồ đẹp, hoa phược tiên hay cây ớt cảnh,….

noithatsofa

Nội thất phòng bếp:

Do căn phòng theo lối kiến trúc hiện đại nên phòng bếp được sử dụng bộ bàn ăn thông minh tiện dụng cho mọi không gian, được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp kết hợp ghế ăn màu kem cùng màu với màu của sofa nhưng được trang trí chân sắt chống rỉ giúp căn phòng trở nên hiện đại, sang trọng hơn, do sử dụng sàn gỗ và đồ nội thất kết hợp gỗ nên đã thấy căn phòng sẽ đồng điệu về mọi thứ. Khu vực nấu ăn sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo tạo không gian thoáng đãng sạch sẽ.

noithatphongngu

Phòng ngủ:

Như ta đã nói ở trên người mệnh hỏa khá hợp với màu xanh da trời và xanh lá cây vì thế phòng ngủ sẽ sử dụng màu xanh lá để hợp với phong thủy, chiếc tủ nhỏ nhiều ngăn đựng những dụng cụ trang điểm sẽ giúp cho khòng ngủ được gọn gàng sạch sẽ hơn. Giường ngủ gỗ công nghiệp với drap giường màu trắng kết hợp với những chiếc gối êm ái đủ sắc màu đưa tới một không gian lãng mạn cho giấc ngủ ngon của bạn.

Trên đây là một ví dụ về trang trí nội thất cho người mệnh hỏa, nếu là mệnh hỏa hãy tham khảo phương pháp trên để có được một căn nhà hợp phong thủy đem lại may mắn cho mọi người.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan