Nhôm Alu trong thiết kế ngoại thất

Mặt Dựng Alu

Mặt dựng nhôm Alu là vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế xây dựng nội thất và ngoại thất như nhà ở, các công trình lớn như ngân hàng, bệnh viện, showroom, văn phòng … Nhôm Alu ngoài trời có độ bền cao, dễ lắp đặt và dễ thi công. Nhôm […]

Mặt dựng nhôm Alu là vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế xây dựng nội thất và ngoại thất như nhà ở, các công trình lớn như ngân hàng, bệnh viện, showroom, văn phòng …

mat dung nhom alu trong thiết kế ngoại thất

Nhôm Alu ngoài trời có độ bền cao, dễ lắp đặt và dễ thi công.

Nhôm Alu trong thiết kế ngoại thất có nhiều ưu điểm là một chất liệu có hệ số dãn nở thấp, không cong vênh, cách nhiệt và chịu nhiệt tốt, vật liệu siêu nhẹ, dễ thi công, dễ lắp đặt. Có độ dày khoảng 2, 3, 4, 5mm. Vật liệu có nhiều màu sắc, tính thẩm mỹ cao, độ bền màu và độ bóng cao, dễ  vệ sinh nên rất được ưa chuộng tại các công trình tòa nhà cao tầng.

mặt dựng nhôm alu trong thiết kế ngoại thất

Nhôm Alu được sử dụng nhiều trong các công trình lớn như văn phòng, showroom, ngân hàng…

Mặt dựng nhôm Alu ngoại thất thường được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo, ốp mặt tiền tòa nhà cao tầng… bởi chúng có độ bền cao.  Nhôm trong nhà thường dùng thiết kế nội thất bởi độ bền kém hơn, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng trong xây dựng ngoại thất.

mặt dựng nhôm alu trong thiết kế ngoại thất

Nhôm Alu ngoại thất thường được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo, ốp mặt tiền tòa nhà cao tầng

Bảng gắn với chất liệu mặt dựng Alu khi được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu đem lại hiệu quả cao, cho bảng hiểu thêm phần thẩm mỹ và ấn tượng hơn.

Thùy Dương / Á Đông

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan