Nhu cầu sử dụng nhôm alu trong thiết kế xây dựng

Tin tức

So với các loại vật liệu bảng hiệu quảng cáo khác, nhôm alu là rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Trong thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, alu có những ưu điểm vượt trội mà ở các vật liệu khác không có được. Nhôm alu (tên đầy đủ là aluminium),  là tấm […]

So với các loại vật liệu bảng hiệu quảng cáo khác, nhôm alu là rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Trong thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, alu có những ưu điểm vượt trội mà ở các vật liệu khác không có được.

Nhôm alu (tên đầy đủ là aluminium),  là tấm hơp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh, có nhiều màu sắc sang trọng, đẹp và sang trọng. Đặc biệt rất bền, thời gian có thể sử dụng từ 1- đến 50 năm.

     bang mau sac tam nhom alu

Bảng  màu nhôm alu trong thiết kế xây dựng.

Chất liệu được sử dụng khá rộng rãi trong thiết kế xây dựng như một vật liệu thiết kế bề mặt phong phú về màu sắc, chủng loại mà chưa có một vật liệu truyền thống nào sánh được.

vach ngan nhom kinh

Đặc tính vượt trội của nhôm alu đó là ít bị ảnh hưởng bởi tác động yếu tố khí hậu bên ngoài, không cong vênh, cách âm cách nhiệt tốt, chống mài mòn, bền với nước, dầu, axit … dẫn đến kéo dài tuổi thọ của công trình.

mat dung alu

Không chỉ thế, nhôm alu còn có đặc tính nổi bật là dễ tạo hình, với tấm Alu bạn có thể tạo ra vô số hình dạng ngay cả các đường cong uốn lượn; ngoài ra việc thi công khá dễ dàng, hiệu quả và tính thẩm mỹ của công trình cao nhất.

Hình thức là yếu tố đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhất. Với lợi thế sắc màu đa dạng, tấm nhôm hợp kim có trên 30 màu cho khách hàng lựa chọn. Từ các màu cơ bản đến các màu sắc của kim loại, các màu giả gạch cổ, vân gỗ, vân đá hoa cương, đá marbe… hiệu quả thẩm mỹ cao.

tran nhom alu

Trần nhà ốp nhôm alu

Nhu cầu sử dụng nhôm alu trong thiết kế xây dựng khá nổi bật. Đó là ốp nội thất nhà ở, bảng hiệu quảng cáo, ốp nội thất cho các phương tiện vận chuyên: ô tô, tàu thuyền, máy bay…  Các công trình công cộng như cao ốc, shoowroom, văn phòng… Sử dụng làm bảng biển, pano trong ngành quảng cáo…

Sử dụng rộng trong trang trí nội, ngoại thất trong các công trình xây dựng, hay trang hoàng thân xe, thân tàu, vỏ máy, thang máy cao ốc…

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan