Những bảng hiệu quảng cáo ấn tượng và độc đáo trên thế giới

Chữ nỗi alu - mi ca

Những bảng hiệu quảng cáo ấn tượng và độc đáo trên thế giới luôn khiến du khách khắc ghi trong tâm trí mỗi khi “hồi tưởng” đến.  Những bảng hiệu với những thiết kế độc đáo cực kì thú vị, đặc sắc và nổi bật, mang những màu sắc và ý nghĩa khác nhau. Anando […]

Những bảng hiệu quảng cáo ấn tượng và độc đáo trên thế giới luôn khiến du khách khắc ghi trong tâm trí mỗi khi “hồi tưởng” đến.  Những bảng hiệu với những thiết kế độc đáo cực kì thú vị, đặc sắc và nổi bật, mang những màu sắc và ý nghĩa khác nhau.

Anando Milk: Building

Khuyến khích trẻ em sống trong một thế giới tốt đẹp có thể làm mọi điều mình thích. Ý nghĩa của tấm bảng quảng cáo này là đề cao lợi ích của sữa – sữa có thể cho trẻ em những quyền lực siêu nhiên.

Bergey: Sky

Đây là một bảng quảng cáo được sản xuất bởi công ty JWT từ Ấn Độ, trong đó thực hiện một ảo ảnh quang học để thể hiện thông điệp “Màu sắc tự nhiên” một cách rõ ràng.

Razor Bic: Billboard
Đôi khi bạn không cần phải giải thích làm thế nào lớn sản phẩm của bạn, chỉ cần đặt một lưỡi dao ‘cạo’ cỏ và thông điệp đã trở nên cực kì rõ ràng.

Calgary International Film Festival: Crying Billboard
Chỉ có bộ phim tốt nhất mới có khả năng khiến người đàn ông này khóc. Tấm bảng quảng cáo đã sử dụng một cách sáng tạo các dòng nước được lắp ống dẫn trong khóe mắt người đàn ông trong tấm bảng.

Coca-Cola: Straw
Chỉ gắn thêm một cái thang dài đã làm cho tấm biển quảng cáo này trở nên cực kì hấp dẫn và có ý nghĩa.

Coca-Cola: Straw, Poster version.
Cùng ý tưởng với bảng quảng cáo phía trên, nhưng các nhà thiết kế của Coca – Cola đã sử dụng những tấm bảng quảng cáo kế bên. Không biết những nhà quảng cáo khác sẽ nghĩ gì và hành động như thế nào, nhưng dù sao đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời!

Dairy Milk: Chocolate
Bạn muốn giải thích ngắn gọn sản phẩm socola của bạn ngon đến mức nào? Rất đơn giản, chỉ cần đặt một thanh socola khổng lồ để khiến tất cả mọi người cảm thấy đói bụng là đủ.

Donastos Pizza: Model
Tôi đã có khoảng thời gian cực kì thú vị khi nhìn thấy tấm bảng quảng cáo này. Một bảng quảng cáo tận dụng một bảng quảng cáo khác. Tôi nghĩ rằng mình bị ấn tượng với điều này và ghi nhớ được nhãn hiệu Pizza này mỗi khi đói bụng.

Ford Mustang: Burnout
Đây là một tấm bảng quảng cáo được giới thiệu tại Detroit, MI trong một sự kiện ngày ô tô lớn nhất trên thế giới. Một máy làm khói được lắp đặt phía sau tấm bảng, và cứ vài phút một lần bánh xe sau sẽ quay và phun khói để thể hiện ý tưởng máy đã đốt hết nhiên liệu.

Ford Mustang: Fast
Làm cách nào để thể hiện yếu tố “đốc độ” trên bảng quảng cáo? Ford đã có một ý tưởng tuyệt vời. Biển quảng cáo này được làm từ một chất liệu bán nhựa trong suốt có tác dụng làm mờ cảnh phía sau, bất kể ngày hay đêm, bất kể thời tiết nắng mưa và bất kể mùa xuân hay mùa đông.

McDonald: Sundial Billboard
Đồng hồ mặt trời tự động. Chỉ cần bạn đủ sáng tạo, một ý tưởng từ thời xa xưa cũng có thể giúp bạn xây dựng một bảng quảng cáo cực kì ấn tượng.

Theo phamson

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan