Những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến ngày nay

Tin tức

Các loại bảng hiệu quảng cáo trên thị trường ngày nay phổ biến với đa dạng chất liệu như bảng hiệu chữ nổi inox,  bảng động trivision, bảng hiệu mica, đèn led nion… hay quảng cáo điện từ…. Dưới đây là những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến ngày nay, với những tính chất […]

Các loại bảng hiệu quảng cáo trên thị trường ngày nay phổ biến với đa dạng chất liệu như bảng hiệu chữ nổi inox,  bảng động trivision, bảng hiệu mica, đèn led nion… hay quảng cáo điện từ….

Dưới đây là những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến ngày nay, với những tính chất tương đối ổn định và bền bỉ, được ưa chuộng trong các công trình thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Bảng hiệu chữ nổi inox:

Bảng hiệu inox bề mặt sang trong, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng.

Bảng hiệu kinh doanh thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính lý do tại sao các bảng hiệu kinh doanh này sẽ được chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm chúng.

cacloaibanghieungaynay2

cacloaibanghieungaynay1

Bảng hiệu mica

Bảng hiệu Mica là một loại chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Đươc sử dụng nhiều trong quảng cáo và trang trí nội ngoại thất.

Mica thường có xuất xứ từ Đài Loan và Trung Quốc. Độ dày của mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Còn của mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và giòn hơn so với mica Đài Loan. Chất kiệu mica có thể dùng làm nhiều loại biển khác nhau, tùy theo yêu cầu kỹ thuật cũng như mục đích, mức độ sử dụng của khách hàng.

cacloaibanghieungaynay3

Hiên nay trên thị trường có 2 loại Mica thường được sử dụng đó là Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày của 2 loại này hòan toàn khác nhau. Mica Đài Loan là từ 2, 3, 5, 8, 10…mm và tùy thuộc vào màu sắc khác nhau. Bảng hiệu Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn nên dễ vỡ hơn bảng hiệu Mica Đài Loan.

Bảng hiệu quảng cáo đèn Led

Biển hiệu quảng cáo Led điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo. Biển quảng cáo Led có màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày, độ bền bóng led có thể lên đến 100.000 giờ.

cacloaibanghieungaynay4

Bảng hiệu quảng cáo Trivision

Trivision, Biển quảng cáo ba mặt lật, là loại hình quảng cáo động. Với một không gian cố định cùng sự vận hành êm ái của động cơ, lần lượt ba hình ảnh quảng cáo khác nhau xuất hiện thu hút sự chú ý của mọi người mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt.

Cấu tạo của biển quảng cáo Trivision gồm các thanh nhôm hình tam giác đều, hình ảnh quảng cáo được phun lên giấy ảnh đề can PP. Biển quảng cáo Trivision có đặc điểm là lắp đặt đơn giản, thao tác dễ dàng, bảo dưỡng thuận tiện.

cacloaibanghieungaynay5

Bảng hiệu chuyển hình Rolling

Biển quảng cáo Rolling – là một loại biển quảng cáo hộp đèn chuyển hình sử dụng công nghệ cuộn ảnh theo kiểu băng truyền, thể hiện được nhiều nội dung hình ảnh một cách sinh động, liên tục, có thể cùng lúc quảng cáo được 10 hình ảnh sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Sử dụng cả trong và ngoài nhà, trưng bày nhiều hình ảnh, có thể điều chỉnh thời gian dừng hình ảnh, vận hành ổn định, hình ảnh thay đổi dễ dàng, có lợi cho việc nâng cao hiệu quả quảng cáo.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan