Những loại nệm dành cho giường ngủ gỗ công nghiệp

Nội Thất

Bạn đang có một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp và đang đau đầu với việc chọn nệm nào cho đúng, bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn lời khuyên cực kỳ bổ ích giúp bạn có được tấm nệm như ý.   Mua sắm nệm cho giường là một trong những việc đáng […]

Bạn đang có một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp và đang đau đầu với việc chọn nệm nào cho đúng, bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn lời khuyên cực kỳ bổ ích giúp bạn có được tấm nệm như ý.

 

Mua sắm nệm cho giường là một trong những việc đáng lo nghĩ, cũng giống như chọn mua các loại nội thất khác bạn nên cẩn trọng khi mua vì có quá nhiều thông tin và sự so sánh giữa các mặt hàng với nhau thường khiến người mua cảm thấy bối rối trước nhiều sự lựa chọn để có tấm nệm như mong muốn.

giuongngudep

Có vô số loại nệm cho bạn lựa chọn trong đó có những loại sau:

–          Nệm lò xo là loại nệm lựa chọn phổ biến bởi chúng ý tốn kém nhất, nệm được tạo bởi những cuộn lò xo thép bọc trong nhiều lớp mút khác nhau chúng có độ đàn hồi cao do sự hỗ trợ của lò xo với những loại nệm này chúng thích hợp với loại giường ngủ gấp vì chúng nhẹ dễ dàng gấp gọn. Về lò xo có 3 loại cơ bản sau đây đó là xoáy, đồng hồ cát và liên tục.

 

Lò xo xoáy được bọc riêng biệt trong các túi nhỏ. Lò xo đồng hồ cát có phần đầu và đáy tròn và lò xo liên tục được tạo bởi những vòng dây nối liền nhau. Một tấm đệm trung bình bao gồm khoảng 250 – 1000 lò xo. Thông thường đệm có kích cỡ lớn hơn thì có nhiều lò xo hơn. Nếu bạn mua một tấm đệm đôi, hãy tìm những tấm có trung bình khoảng 600 lò xo liên tục hoặc 900 lo xo xoáy là đủ.

 

–          Nệm bông được tạo ra để phù hợp với hình dáng của cơ thể con người, khi cơ thể chuyển động, phần còn lại của đệm không bị thay đổi, giúp cho người ngủ cạnh những người hay thay đổi tư thế.

 

–          Gel là sự kết hợp giữa đệm bông và lớp gel tươi mát, giúp cơ thể không bị nóng trong suốt giấc ngủ.

 

–          Nệm cao su: là loại nệm chung hòa tính năng giữa đệm lò xo và đệm bông, để mang tới sự thoải mái nhưng chúng có nhược điểm về giá vì giá chúng khá cao so với nhưng loại nệm bình thường. Có những loại chất lượng cao giá bằng cả chiếc giường ngủ của bạn.

 

–          Đệm với chất liệu thiên nhiên được thiết kế bởi những chất liệu hữu cơ hữu cơ như len, bông và cao su.

giuongngugo

Tùy vào tuổi tác của từng người để chọn được loại đệm khác nhau những người trên 40 tuổi nên chọn loại nệm mềm vì độ cứng của nệm sẽ làm cho họ đau lưng. Độ cứng của nệm sẽ hoàn toàn khác nhau tùy theo mỗi nhà sản xuất hãy đánh giá tấm đệm qua việc bạn cảm nhận.

 

Dựa vào thông tin trên bạn hãy lựa chọn cho mình một loại nệm phù hợp nhất với chiếc giường ngủ bằng gỗ công nghiệp của mình để tốt cho sức khỏe của bạn nhất.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan