Những lỗi cần tránh trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội Thất

Phong thủy phòng ngủ cũng là một trong những yếu tố mà người dân Việt Nam quan tâm bởi chúng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng giấc ngủ mà còn ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, dưới đây là những lỗi khi thiết kế phòng ngủ bạn cần quan tâm. Không […]

Phong thủy phòng ngủ cũng là một trong những yếu tố mà người dân Việt Nam quan tâm bởi chúng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng giấc ngủ mà còn ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, dưới đây là những lỗi khi thiết kế phòng ngủ bạn cần quan tâm.

Không để nhiều hoa khô, hoa giả trong phòng ngủ: nhiều người ưa chuộng hoa nên để thoa giả trong nhà, trong phong thủy rất kỵ trang trí hoa giả hoặc hoa khô trong phòng ngủ bởi chúng dễ chiêu dụ đào hoa, đối với bạn trẻ còn độc thân thì bày trí món đồ này dể kích sự đào hoa, còn đối với phòng ngủ dành cho những cặp vợ chồng thì không nên, dễ xuất hiện kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ của vợ chồng, khiến 2 người trở nên bất hòa, cãi vã nhau.

Nhà vệ sinh không nên đặt hướng tây bắc của phòng ngủ: Nhà vệ sinh được coi là nơi không sạch sẽ và có nhiều luồng khí xấu, nếu chúng được đặt ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ sẽ dẫn tới người đàn ông trong gia đình gặp đào hoa dễ sinh tình cảm với người thứ 3 gây nên sự bất hòa, dạn nứt giữa vợ chồng, ngoài ra hướng Tây Bắc là hướng rất quan trọng đối với sự nghiệp của gia chủ, biểu thị quyền lực nên đặt giường ngủ theo hướng này hoặc các vật phẩm phong thủy để kích hoạt tiền tài.

Giường kê ở vị trí xấu: những chiếc giường ngủ đẹp mà kê ở vị trí xấu không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn khiến tình cảm vợ chồng dễ xung đột với nhau và dẫn đến ngày càng lạnh nhạt, hôn nhân dễ đổ vỡ , không nên kê đối diện với cửa ra vào hoặc hướng về nhà vệ sinh, tham khảo một số hướng đặt giường tốt nhất để có được hướng đẹp.

Lựa chọn sai màu sắc: màu sắc trang trí phòng ngủ cũng rất quan trọng nhưng ít ai để ý tới, nếu không gian phòng ngủ của những cô nàng độc thân có thể trang trí toàn tone màu hồng hoặc màu xanh thì bạn không cần lựa chọn màu này để trang trí cho phòng ngủ của vợ chồng mình.Phòng ngủ được trang trí với hơn 1 nửa diện tích là màu hồng hoặc màu xanh lam sẽ khiến vợ chồng gặp nhiều chuyện đào hoa, trong đó có cả những vận đào hoa xấu làm cho đôi bên nghi ngờ lẫn nhau, vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn. Hãy lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng hoặc ấm áp để trang trí cho phòng ngủ của mình.

Hãy ghi nhớ những lỗi phong thủy trên để tránh được những lỗi phong thủy giúp cho cuộc sống vợ chồng tốt hơn.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan