Những lỗi trang trí nội thất showroom cửa hàng thời trang thường mắc phải

Tin tổng hợp

Sự hài hòa trong phong thủy, bố trí đồ nội thất sao cho không bị kệch cỡm là điều cực kỳ quan trọng. Nếu không muốn bị mất điểm trong mắt khách hàng thì tốt nhất bạn đừng nên mắc những sai lầm này. Không gian nội thất shop thời trang là bộ mặt nói […]

Sự hài hòa trong phong thủy, bố trí đồ nội thất sao cho không bị kệch cỡm là điều cực kỳ quan trọng. Nếu không muốn bị mất điểm trong mắt khách hàng thì tốt nhất bạn đừng nên mắc những sai lầm này.

Không gian nội thất shop thời trang là bộ mặt nói lên thương hiệu của những sản phẩm được bày bán bên trong cửa hàng. Để lại ấn tượng xấu sẽ làm doanh thu của cửa hàng bị đi xuống rất nhiều.

Không biết tạo điểm nhấn cho không gian shop

Nếu đồ nội thất bạn chọn là màu sáng màu thì đồ trang trí thêm cho không gian nội thất nên là những đồ tối màu để tạo điểm nhấn, ấn tượng hơn cho không gian shop và ngược lại.

Đồ nội thất quá lớn

Tùy vào từng diện tích không gian mà bạn chọn đồ nội thất cho phù hợp. Tốt nhất bạn nên đặt và thiết kế theo không gian shop của mình tránh trường hợp chọn đồ nội thất quá ngắn hoặc quá dài.

Treo ít bóng đèn lên trần

Bóng đèn rất quan trọng, không gian sẽ hài hòa rộng hơn khi có một hệ thống bóng đèn trắng bố trí đều cho toàn không gian cửa hàng. Ngoài ra nó là những sản phẩm bên trong được bóng, mới đẹp, nâng tầm những đồ vật đang được bày bên trong cửa hàng. Đối với shop quần áo bạn nên sử dụng bóng đèn trắng sẽ hay hơn bóng đèn vàng.

Không nên trưng bày những đồ nội thất đã quá lỗi thời

Với một không gian hiện đại – sang trọng thì việc tận dụng những đồ nội thất đã quá lâu, lỗi thời sẽ khiến cho mất tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của cửa hàng.

Kết hợp nhiều phong cách trong cùng một không gian

Đối với điều này thì bạn nên nhờ khiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện tránh trường hợp không biết phối hợp, kệch cỡm.

Sử dụng màu cho trần nhà

Việc sử dụng màu cho trần rất quan trọng. Nếu như không gian shop bạn rộng, trần nhà cao bạn có thể sử dụng được cả 2 màu tối và sáng nhưng đối với một shop thời trang bé, trần thấp thì việc sử dụng trần nhà màu tối sẽ khiến không gian trở nên chật hẹp, bí bách.

Không đặt chậu cây cảnh trong shop

Một không gian shop đẹp nên có một vài chậu cây cảnh trang trí ở lối đi lại giúp không gian được hòa cùng thiên nhiên, gia tăng màu sắc cho không gian shop.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan