Những lưu ý cần nhớ khi thiết kế bảng hiệu ngoài trời

Tin tức

Thảnh công của một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đó là điểm sáng và nổi bật vượt trội hơn hẳn so với những bảng hiệu và các yếu tố khác. Vì vậy khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bạn cần lưu ý những điểm cần chú ý sau để có được một […]

Thảnh công của một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đó là điểm sáng và nổi bật vượt trội hơn hẳn so với những bảng hiệu và các yếu tố khác. Vì vậy khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bạn cần lưu ý những điểm cần chú ý sau để có được một bảng hiệu như ý nhé!

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu gồm các yếu tố như vị trí, nội dung, chữ nghĩa, sắc màu… Vì vậy cần khảo sát và thiết kế sao cho thật hoàn hảo.

luu y bang hieu quang cao

Vị trí:

Yếu tố vị trí khá quan trọng, bạn cần lựa chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu phù hợp, sao cho dễ nhận biết, dễ thấy và dễ quan sát nhất.

Bảng cần được gắn vững chắc và an toàn, không bị lay lay hay sập gãy.

Vật liệu bảng hiệu:

bang hieu quang cao ngoai troi

Vật liệu thông dụng hiện nay: Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt… Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

Nội dung bảng hiệu:

bang hieu

Ở bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, hầu hết ngừoi đi đường chỉ đi ngang, không có thời gian đứng lại đọc, vì thế bảng hiệu cần ngắn gọn, không quá nhiều chữ mà vẫn mô tả được hoạt động kinh doanh của mình.

Về mặt chữ, chữ phải đủ lớn và rõ ràng, dễ đọc nhất. Khoảng cách chữ phù hợp với chữ và khung bảng hiệu. Không sử dụng từ ngữ phủ định, từ ngữ khó hiểu nhằm tránh gây sự hiểu lầm về thông điệp bạn muốn gửi gắm.

Màu sắc:

Sử dụng màu sắc và kết hợp sắc màu cần ăn ý và nổi bật. Giữa một rừng bảng hiệu mọc san sát nhau từ các cửa hàng, bạn muốn nổi bật và muốn được chú ý thì bảng hiệu quả bạn phải mang màu sắc rực rỡ nhất. Gam màu đỏ, đen, vàng có lẽ đước sử dụng khá nhiều trong bảng hiệu ngoài trời.

Sử dụng bảng hiệu quảng cáo cũ

Dù hầu hết các đơn vị quảng cáo đều mong muốn sử dụng bảng hiệu quảng cáo mới, tuy nhiên nếu biển quảng cáo cũ còn tốt, mà có thể chỉnh sửa lại thì có thể bạn nên nghĩ đến việc sửa lại cho đúng với yêu cầu. Việc dùng lại các biển quảng cáo cũ có thể rẻ hơn nhiều một biển quảng cáo mới theo yêu cầu do đó giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan