Những lưu ý khi làm biển quảng cáo

Tin tức

Bảng quảng cáo ( hay còn được gọi là biển quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp hay cửa hàng đến với người tiêu dùng. Để có một bảng hiệu quảng cáo đẹp, trước khi làm chúng ta cần phải chú ý đến […]

Bảng quảng cáo ( hay còn được gọi là biển quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp hay cửa hàng đến với người tiêu dùng. Để có một bảng hiệu quảng cáo đẹp, trước khi làm chúng ta cần phải chú ý đến những điểm sau đây:

 

1. Có bao nhiêu loại biển quảng cáo

– Quảng cáo ngoài trời

– Màn hình Led

– Bảng điện tử

– Bảng Led

Bảng hiệu hiflex

– Bảng hiệu mica

– Bảng hiệu chữ nổi inox

– Bảng quảng cáo Trivision

– Bảng chuyển hình Rolling

 

2. Các vật liệu làm biển hiệu

Có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm biển hiệu. Những người làm biển hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt,alumiun, mica, đồng,inox, gỗ, bạt…………..

Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

Biển quảng cáo đẹp

Biển quảng cáo đẹp

3. Việc thiết kế biển quảng cáo

Trước hết, hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu, màu sắc chủ đạo. Thêm nữa, các tham số như chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động đến tầm quan sát đối với biển hiệu.

Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng kích thước biển quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.

4. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo.

Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty chế tạo biển hiệu là phải tìm một công ty uy tín, có pháp nhân đầy đủ,nhiệt tình …..

 

5. Các qui định của địa phương nơi đặt biển quảng cáo.

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các qui định riêng về loại hoặc kích thước của các biển hiệu ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại biển bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, ban có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển bảng theo quy định của nhà nước

6. Tái sử dụng biển quảng cáo cũ

Mặc dù hầu hết các công ty đều muốn biển quảng cáo của mình được làm mới, tuy nhiên nếu biển quảng cáo cũ còn tốt, có thể sử dụng lại được. Để chỉnh sử lại thì có thể nên nghĩ đến việc sửa lại cho đúng với yêu cầu để tái sử dụng lại.  Việc dùng lại các biển quảng cáo cũ sẽ rẻ hơn là làm mới một biển quảng cáo. Do đó giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo. 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan

Làm bảng hiệu quảng cáo gắn đèn LED
Làm biển hiệu quảng cáo Alu tại Quận 2
Làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận 1
Biển hiệu quảng cáo trong marketing
Đèn trang trí showroom