Những mặt hạn chế của nhôm alu thiết kế xây dựng

Tin tức

Nhôm Alu là một chất liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế xây dựng, làm bảng hiệu quảng cáo… bởi những tính năng ưu việt của nó. Ngoài những ưu điểm còn có những mặt hạn chế của nhôm alu thiết kế xây dựng, ít nhiều gây cản trở cho cho người dùng. Để […]

Nhôm Alu là một chất liệu được sử dụng phổ biến trong thiết kế xây dựng, làm bảng hiệu quảng cáo… bởi những tính năng ưu việt của nó. Ngoài những ưu điểm còn có những mặt hạn chế của nhôm alu thiết kế xây dựng, ít nhiều gây cản trở cho cho người dùng.

opnhomalu

Để thực hiện với chất liệu này, tấm nhôm alu sau khi được cắt và gia công sẽ chỉ được sử dụng duy nhất cho một thiết kế trong một quá trình sử dụng, do đó nói giá thành của biển mặt dựng alu sẽ cao hơn các loại khác. Theo đó, chi phí bỏ ra cho chất liệu này cao, hạn chế cho những khách hàng có trung lưu.

nhunghanchecuanhomalu1

Những mặt hạn chế của nhôm alu thiết kế xây dựng

Những mặt hạn chế của nhôm alu thiết kế xây dựng

Sản phẩm mặc dựng alu thông thường gắn liền với kết cấu của mặt bằng, không dễ tháo rời, do đó khi đã sử dụng , đặt ở đâu sẽ không thể tận dụng khi chuyển di, dời sang những nơi khác.

Những mặt hạn chế của nhôm alu thiết kế xây dựng

Tuy nhiên, so với những ưu điểm đem lại thì những mặt hạn chế này không thành vấn đế. Nhôm Alu rất bền, chống chọi được với thời tiết cao cũng như sự ăn mòn của hóa chất.  Chất liệu này có tính thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc từ những màu căn bản (như trắng, đen, xanh, vàng, xám…) cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương và rất nhiều loại cao cấp khác với những nhà sinh sản hàng đầu hiện thời . Với tính năng nhẹ, đàn hồi tốt, giúp quá trình thi công được thuận tiện, nhanh chóng, đúng mục đích. Bề mặt alu bóng phẳng, sang, tinh tế và rất dễ dàng trong việc kết hợp dùng với các nguyên liệu quảng cáo khác như đồng, inox, meca trong việc tạo ra tấm biển quảng cáo ấn tượng.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan