Những mẫu giường ngủ cho mùa cưới năm 2017

Nội Thất

Giường ngủ là một trong những món đồ quan trọng trong không gian nội thất, vào những ngày trọng đại, lựa chọn cho mình mẫu giường phù hợp và yêu thích sẽ khiến bạn cảm thấy không gian sống được thnăg hoa hơn rất nhiều. Dưới đây là những mẫu giường cưới để bạn tham […]

Giường ngủ là một trong những món đồ quan trọng trong không gian nội thất, vào những ngày trọng đại, lựa chọn cho mình mẫu giường phù hợp và yêu thích sẽ khiến bạn cảm thấy không gian sống được thnăg hoa hơn rất nhiều. Dưới đây là những mẫu giường cưới để bạn tham khảo.

Thời gian gắn bó với chiếc giường chiếm khoảng 1/3 cuộc đời của bạn, đó cũng là nơi bạn lưu về mỗi ngày mệt mỏi, căng thẳng và cần nghỉ ngơi, lựa chọn một chiếc giường ngủ tốt, đẹp với giá hợp lý chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy yêu thích hợn khi bắt đầu một cuộc sống vợ chồng. Những mẫu giường dưới đây sẽ giúp bạn có được không gian thật tuyệt vời.

 Nếu bạn và người bạn đời của mình yêu thích phong cách hiện đại thì mẫu giường ngủ gỗ kiểu Nhật chắc chắn là gợi ý khá lý thú cho mùa cưới năm nay, đó là lựa chọn thú vị cho bạn và gia đình. Đây chắc chắn sẽ tạo nên trung tâm cho không gian phòng ngủ sang trọng mà bạn thật sự mong muốn.

Còn nếu muốn trải qua những giây phút bình yên, nhẹ nhàng bên một nửa của mình trong những ngày đầu của chặng đường hạnh phúc hãy thử lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng đầy tinh tế, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ yêu thích bởi đây sẽ là mẫu sản phẩm làm nổi bật lên không gian sống của căn nhà bạn.

Ít ai thử trang trí không gian nội thất phòng cưới bằng hai màu đen –  trắng bởi những màu này tạo nên sự nhàm chán, tuy nhiên với những mẫu giường này, chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đó, chỉ cần điểm chấm phá thêm một chút gối ôm sắc màu, hoặc thay thế bằng tấm ga đệm tươi sáng hơn, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy sự khác biệt cho không gian mới lạ, sang trọng hơn.

Xu hướng nội thất của nửa cuối năm 2017 chính là sự lựa chọn cho những món đồ đa năng để làm tăng thêm công năng sử dụng cho sản pahảm, mẫu giường bằng gỗ công nghiệp có tông màu tự chọn, màu này sẽ thấy phía dưới gầm giường thiết kế nhiều ngăn kéo sẽ giúp bạn có thể dựng được nheièu đồ dùng cần thiết hơn. Chỉ cần lựa chọn thêm những chiếc ga đệm êm ái mà bạn thích là đã được không gian căn phòng đẹp.

Một chiếc giường ngủ kết hợp với tủ áo đẹp kiểu dáng cổ điển cho ngày cưới bạn sẽ cảm thấy thật sự sang trọng và đẳng cấp phải không. Hãy thử mẫu thiết kế giường ngủ chất lượng này khi đến với Bellasofa của chúng tôi, nếu không gian phòng ngủ của bạn được trang trí theo mọi phong cách.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan