Những phong cách thiết kế trang trí nội thất showroom đẹp

Tin tổng hợp

Việc trang trí nội thất showroom, luôn được chủ kinh doanh quan tâm, ngoài tác dụng trưng bày sản phẩm thì còn cần đảm bảo sự cuốn hút, hấp dẫn khách hàng. Một số phong cách trang trí showroom được nhiều chủ shop, người mua ấn tượng và tin chọn. Trang trí theo phong cách […]

Việc trang trí nội thất showroom, luôn được chủ kinh doanh quan tâm, ngoài tác dụng trưng bày sản phẩm thì còn cần đảm bảo sự cuốn hút, hấp dẫn khách hàng. Một số phong cách trang trí showroom được nhiều chủ shop, người mua ấn tượng và tin chọn.

Trang trí theo phong cách tự do

Với phong cách thiết kế nội thất showroom này, khách hàng có thể tự do đi lại theo các hướng khác nhau để ngắm nhìn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Các kệ mở để dễ dàng trưng bày, dễ lấy và khuyến khích khách hàng lựa chọn sản phẩm nhiều hơn.
Nội thất showroom tự do đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Phong cách thiết kế này khuyến khích khách hàng tự do khám phá, nghiên cứu, lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên cần có thiết bị an toàn bảo vệ tài sản để phòng mất cắp.

Xem thêm: Top các dạng bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng trà sữa

Trang trí showroom có lối lưu thông dạng hình khối

Phong cách này hay còn được gọi là thiết kế kiểu kẻ ô. Với kiểu thiết kế này, các quầy, kệ trưng bày hàng hóa sẽ được sắp xếp theo kiểu song song, làm tăng tối đa không gian trưng bày hàng hóa.
Với kiểu bố trí này cần chú ý đến điều kiện chiếu sáng. Cường độ ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến sự thu hút của khách hàng với sản phẩm. Đèn càng sáng thì độ chú ý càng cao. Khoảng cách giữa dãy, hàng trưng bày nên để 1.2m tạo sự thông thoáng, di chuyển dễ dàng cho khách tham quan mua sắm.

Trang trí showroom theo phong cách Boutique

Mỗi khu vực showroom đều có cách thiết kế và bài trí khác nhau nhằm phù hợp với các chủ đề tạo cho khách hàng sự mới lạ và cảm giác thích thú.

Các loại hàng hóa trong showroom đều được trưng bày một cách tối đa theo từng khu vực với chủ đề mới , lạ, bắt mắt.

Khi chọn thiết kế nội thất showroom đẹp theo phong cách này, chủ đầu tư cần chú ý đến khoảng diện tích dành cho lối đi và cách sắp xếp các kệ theo kích thước phù hợp. Các kệ thấp đặt xếp phía trước và cao dần về phía sau.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan