Những tác dụng đáng giá của decal chống nóng

Decal chống nóng là một phương pháp chống nóng tương đối hiệu quả, giảm thiểu tới 90% sức nóng mặt trời. Đây là phương pháp rất được ưa chuộng và sử dụng. Phù hợp với những thiết kế nhà cao tầng, văn phòng, những thiết kế sử dụng nhiều kính. 

Decal dán kính có nhiều loại, mẫu mã khác nhau, trong đó, decal dán chính chống nóng hay được sử dụng nhất. Nó không chỉ chống nóng mùa hè mà còn rất hiệu quả trong việc cách nhiệt cho mùa đông.

decanchongnong

1. Chống nóng – cách nhiệt

Vào mùa đông nhiệt độ trong nhà luôn cao hơn nhiệt độ ngoài trời từ 5- 10 độc do nhiệt thoát ra từ cơ thể con người và các thiết bị điện như máy tính, máy in, máy Photo, Ti vi, lò vi sóng …Sử dụng decal dán kính chống nóng có tác dụng hạn chế nhiệt thoát ra bên ngoài, giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn ấm áp. Đồng thời giảm tải máy điều hoà nhiệt độ khi chạy ở chế độ nóng → Tiết kiệm chi phí điện (tiết kiệm ít nhất 20% giá trị điện năng cho máy lạnh).

Vào mùa hè, decal dán kính chống nóng giúp giảm tới 90% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho không gian trong phòng mát hơn. Giữ độ lạnh trong phòng không cho thoát ra ngoài qua lớp kính. Thời gian làm mát của máy lạnh nhanh hơn → Giảm tải máy lạnh → Tiết kiệm chi phí điện.

2. An toàn – thẩm mỹ

– Khi lắp decal này vào phía trong cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập.

– Khi bị vỡ do va đập hoặc trộm cắp, màng decal dán kính giữ chặt các mảnh kính vỡ trong khung kính không cho văng vào người nên hạn chế các thương vong đồng thời kéo dài thời gian phá làm kẻ trộm không thể vào nhanh được.

– Decal dán kính chống nóng với nhiều màu sắc trầm dịu khác nhau, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo cho nhà kính, cửa kính…

3. Bảo vệ sức khỏe

Decal chống nóng có nhiều tác dụng trong bảo vệ sức khỏe. Có khả năng loại bỏ tới 99% tia cực tím, giảm 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làm cho da không bị bỏng rát, không đen xạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em – những người có làn da nhạy cảm.

– Tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho nhà kính…

4. Bảo vệ nội thất

Decal dán kính chống nóng giúp bảo vệ nội thất đặc biệt đối với đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị .

5. Chống chói,chống loá

Ngoài tính năng chống tia cực tím, cản nhiệt, decal dán kính chống nóng còn có tính năng khác là: chống chói , chống lóa…

Theo newdesign

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *