Thiết kế sáng tạo

Thành công bắt đầu từ những ý tưởng

kien thuc

Những yếu tố quyết định của một bảng hiệu quảng cáo thành công

Bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng đối với người tiêu dùng. Vì vậy bạn cần thiết kế bảng hiệu sao cho phù hợp và ấn tượng, để đem lại thành công cho doanh nghiệp.

Những yếu tố quyết định của một bảng hiệu quảng cáo thành công bao gồm các yếu tố về thiết kế như màu sắc, hình dáng, kích thước, vị trí đặt phù hợp…

Bảng hiệu quảng cáo thành công

Khi thiết kế, bạn hãy suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu, màu sắc chủ đạo. Mặt khác cần chính xác chiều cao bảng hiệu, ánh sáng có thể tác động để tầm quan sát đối với bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo thành công Bảng hiệu quảng cáo thành công  Bảng hiệu quảng cáo thành công Bảng hiệu quảng cáo thành công Bảng hiệu quảng cáo thành công Bảng hiệu quảng cáo thành công Bảng hiệu quảng cáo thành công Bảng hiệu quảng cáo thành công

Cũng cần nghĩ đến các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng kích thước bảng hiệu quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí.

Các vật liệu thường được sử dụng nhiều hiện nay đó là sắt, nhôm hợp kim alu, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…

Thùy Dương