Phòng tắm thông minh với việc lưu trữ đồ tiện lợi

Tin tức

Phòng tắm với sự sắp xếp và bài trí nội thất thông minh lưu trữ đồ tiện lợi sẽ đem lại không gian gọn gàng, tiện lợi. Không chỉ những không gian nhỏ mà những phòng tắm lớn cũng vậy, việc lưu trữ giúp tiết tiệm diện tích và đẹp mắt cho không gian. Cùng […]

Phòng tắm với sự sắp xếp và bài trí nội thất thông minh lưu trữ đồ tiện lợi sẽ đem lại không gian gọn gàng, tiện lợi. Không chỉ những không gian nhỏ mà những phòng tắm lớn cũng vậy, việc lưu trữ giúp tiết tiệm diện tích và đẹp mắt cho không gian.

Cùng áp dụng một số biện pháp lưu trữ thông minh trong phòng tắm nhé!

luu tru do phong tam thong minh

Muốn phòng tắm gọn gàng mà vẫn tối đa được không gian lưu trữ thì bạn đừng quên những chiếc tủ kéo như thế này! Bạn có thể lắp các tủ kéo ngay phía dưới bồn rửa mặt, vừa tận dụng được không gian, vừa làm đẹp phòng tắm!

luu tru do phong tam thong minh 1

Không chỉ được dùng để đựng các món đồ mỹ phẩm, sữa tắm, khăn tắm, chúng còn có thể được ngăn ra để đựng máy sấy, lược chải đầu.

luu tru do phong tam thong minh 3

Một chiếc tủ kéo dọc được lắp phía dưới bồn rửa mặt làm từ những thanh gỗ không hề sơn sửa tạo cảm giác rất mộc mạc, gần gũi

luu tru do phong tam thong minh 4

Ý tưởng về chiếc giá để đồ có thể kéo ra kéo vào lắp trong chiếc tủ phía dưới bồn rửa mặt thì sao? Rất tiện lợi phải không?

luu tru do phong tam thong minh 5

Chiếc ngăn tủ được phân chia rất rõ ràng, một bên là mỹ phẩm, một bên là khăn tắm, giấy ăn.

luu tru do phong tam thong minh 8

Một thiết kế tủ kịch trần khác bên cạnh bồn rửa mặt, nhưng thay vì kéo cả tủ ra như mẫu thiết kế trên thì bạn lại có thể kéo từng ngăn nhỏ tùy thích.

luu tru do phong tam thong minh 7

Một chiếc tủ phía trên bồn rửa mặt được lắp đặt khéo léo không quá nhô ra ngoài để tránh va chạm.

luu tru do phong tam thong minh 9

Một chiếc giá nhỏ với chiều cao khủng được đặt trong phòng tắm. Các tầng của chiếc giá được chia ra để chứa các món đồ mà bạn thường vứt linh tinh nhất.

luu tru do phong tam thong minh 10

Hay một chiếc giá ngang treo trên cao cũng là ý tưởng không tồi

luu tru do phong tam thong minh 11

Thông thường, chúng ta hay lãng quên không gian phía trên bồn tắm hoặc chỉ có vài hộ gia đình tận dụng không gian cửa sổ nhỏ gần đó để đặt một vài chậu cây. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến việc lắp một chiếc giá để đồ mở ở đó không? Trên thực tế thì rất tiện lợi.

luu tru do phong tam thong minh 12

Hay một chiếc tủ được đặt cạnh bồn tắm cũng là một gợi ý hay không kém.

luu tru do phong tam thong minh 13

Tận dụng triệt để góc không gian cạnh bồn tắm, chủ nhà làm một chiếc tủ kéo chứa đồ và một chiếc giá từ những hốc tường nhỏ để làm nơi chứa dầu gội và sữa tắm.

luu tru do phong tam thong minh 14

Nếu phòng tắm quá chật hẹp, thì bạn cũng có thể nghĩ đến ý tưởng tận dụng tường ở hành lang nối phòng tắm và các phòng khác. Ví dụ như phòng tắm này đã tận dụng bức tường giữa phòng ngủ và phòng tắm để lắp những chiếc giá kéo ngầm từ bức tường giúp lưu trữ đồ.

luu tru do phong tam thong minh 15

Một gợi ý thông minh cho không gian phía trên bồn toilet. Những món đồ dọn vệ sinh nhà tắm hay những đồ dùng nhỏ cũng có thể để ở đây.

Theo afamily

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan