PHONG THỦY BẢNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Tin tức

Bảng hiệu quảng cáo đóng một vai trò khá quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, cơ sở, vì nó tượng trưng cho tinh thần và bản chất công việc của từng đơn vị, công ty. Vì vậy phải dễ đọc, nội dung bắt mắt, cân bằng về kích thước, tỷ […]

Bảng hiệu quảng cáo đóng một vai trò khá quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, cơ sở, vì nó tượng trưng cho tinh thần và bản chất công việc của từng đơn vị, công ty. Vì vậy phải dễ đọc, nội dung bắt mắt, cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật thiết kế trên đó. 

Kích thước của bảng hiệu tùy vào âm dương. Ví dụ như chiều dài là âm (88cm) thì chiều rộng phải dương (81cm).

Bảng hiệu phải có từ 3 – 5 màu, 3 tượng trưng cho lớn mạnh, 5 là đầy đủ. Bảng hiệu có 2 hoặc 4 màu thì không được xem là tốt.

Theo quy cách, biển hiệu được phân thành 3 loại: nhỏ, vừa và to. Biển to còn gọi là “xung thiên chiêu bài” (biển hướng lên trời); là biển gỗ, hình chữ nhật to, dựng vuông góc với phía trước cửa hàng, cao bằng mái hiên.

cong-ty-a-dong-1024x680

Loại biển vừa cũng có dáng và chất liệu như biển hiệu to. Nội dung viết trên biển hiệu là đặc điểm, chất lượng của phẩm. Chữ viết đơn giản, rõ ràng. Loại biển này sẽ được dựng ở 2 bên cửa hàng.

Bảng hiệu đúng phong thủy giúp nhà hàng phát đạt

Biển nhỏ làm bằng gỗ, treo ở dưới mái hiên trước nhà. Trên đó sẽ viết tên sản phẩm, giới thiệu những mặt hàng kinh doanh của cửa hàng.

Biển hiệu phải chính xác, không viết sai chính tả, mới mẻ và độc đáo. Để sinh động hơn, có thể dùng chữ nhiều màu sắc, dùng tranh tuyên truyền để hấp dẫn khách hàng.

Ngoài ra, khi thiết kế biển hiệu cần chú ý hình dáng biển hiệu cân bằng, không che cửa sổ, cửa lớn, không được là hình tam giác, không được làm bằng gỗ mềm. Biển phải tỷ lệ với kích thước cửa hàng và được gắn chặt an toàn.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan