Phong thủy phòng ngủ vợ chồng cần tránh những gì?

Nội Thất

Có những yếu tố liên quan tới phong thủy cần chú ý để giữ không gian yên ổn và bình yên cho hạnh phúc vợ chồng, trong phòng ngủ khi thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ bạn cần tránh những điều dưới đây. Kê giường ngủ ở vị trí xấu: Vị trí […]

Có những yếu tố liên quan tới phong thủy cần chú ý để giữ không gian yên ổn và bình yên cho hạnh phúc vợ chồng, trong phòng ngủ khi thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ bạn cần tránh những điều dưới đây.

Kê giường ngủ ở vị trí xấu: Vị trí đặt giường ngủ khá quan trọng, không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn là tình cảm của mỗi người, bạn chú ý không ênn kê giường đối diện cửa ra vào nhà vệ sinh, nên chọn vị trí kê giường nhủ theo hướng phù hợp với mệnh của hai vợ chồng, đặt giường theo hướng Bắc – Nam theo tư thế nằm để có giấc ngủ tốt nhất.

Dùng gam màu đậm cho phòng ngủ: Màu sắc phòng ngủ vợ chồng nên tránh những màu sắc quá đậm vì có thể gây cảm giác chướng mắt đồng thời tạo không khí nặng nề cho phòng ngủ của bạn. Nếu thích những màu đậm bạn chỉ nên chọn màu phụ còn tone màu chính nên chọn màu nhạt hoặc không quá đậm, nhẹ nhàng, ấm áp giữ tình cảm không gay gắt. Khi chọn nội thất phòng ngủ không nên chọn màu hồng haowjc xanh lam kết hợp vì hai màu này thường gắn với sự hào hoa trong phong thủy, khiến hai người nghi ngờ lẫn nhau, đời sống hôn nhân dễ lục đục.

Trang trí hoa giả: hoa giả là một trong những món đồ trang trí nội thất được ưa chuộng, khi trang trí nhà ở vì độ tiên lợi, đẹp và lâu bền, tuy nhiên với phòng ngủ dành cho vợ chồng,  tuyệt đối không nên trang trí hoa giả vì hoa giả mang ý nghĩa chiêu dụ đào hoa trong phong thủy, dễ tạo ám ảnh, khiến sự đào hoa chen lấn sẽ có người thứ 3 chen lấn vào hai vợ chồng, xảy ra xung đột cãi vã, nếu thích hoa chỉ nên dùng hoa tươi để không khí dễ chịu hơn, nhưng trong phòng ngủ bạn lưu ý không để hoa tươi gần giường ngủ, không sử dụng quá nhiều hoa tươi để trang trí vì  trong khi ngủ bạn sẽ có thói quen đống hết các cửa lại, trong khi đó hoa hô hấp thải khí co2 và dễ dẫn tới ngạt khí trong phòng.

Đặt nhà vệ sinh hướng Tây Bắc: Đối với những phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín thì bạn nên lưu ý không đặt nhà vệ sinh hướng Tây Bắc, bởi nhà vệ sinh tương tự với luồng khí xấu nếu đặt hướng tây bắc sẽ tạo luồng khí không tốt cho phòng ngủ không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà khiến người đàn ông dễ bị lung lay, nảy sinh tình cảm ngoài luồng, không chỉ vậy hướng Tây Bắc là hướng gió thổi, là hướng sự nghiệp do đó không nên để nhà vệ sinh áng ngữ ở đây.

Phong thủy là nguyên tắc phong thủy cơ bản trong phong thủy quan trọng giúp cho cuộc sống vợ chồng bạn được tốt hơn, chính vì thế hãy tham khảo để tình cảm vợ chồng của bạn được tốt nhất.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan