Phong thủy trong thiết kế logo và bảng hiệu

Tin tức

Phong thủy trong thiết kế logo bảng hiệu là vấn đề rất quan trọng khi xây dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.  Logo thể hiện hình ảnh, mục tiêu và chức năng hoạt động của công ty, vì vậy phải tạo ra sự riêng biệt, độc quyền với những họa tiết khắc họa tinh […]

Phong thủy trong thiết kế logo bảng hiệu là vấn đề rất quan trọng khi xây dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.  Logo thể hiện hình ảnh, mục tiêu và chức năng hoạt động của công ty, vì vậy phải tạo ra sự riêng biệt, độc quyền với những họa tiết khắc họa tinh tế. Đó là việc cân bằng màu sắc, phù hợp về văn hóa, tỉ lệ, sự cân bằng về phong thủy, đặc biệt phải có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế bắt mắt và phù hợp với phong thủy đem lại may mắn và hiệu quả hơn trong việc đề lại ấn tượng trong kinh doanh.

Logo thương hiệu được thiết kế theo phong thủy

Thiết kế logo xây dựng thương hiệu với màu sắc ấn tượng tạo thiện cảm cho người nhìn.

Thiết kế logo bảng hiệu theo phong thủy đem lại may mắn và thành công

Cân bằng màu sắc và phù hợp phong thủy trong thiết kế đem lại thành công trong kinh doanh.

Khi thiết kế logo thương hiệu và bảng hiệu quảng cáo bạn nên chú ý những vấn đề về phong thủy sau:

  • Biểu tượng mang tính sáng tạo, hợp lý, dễ hiểu là một logo tốt. Chúng truyền đạt thông điệp trực tiếp và thẩm mỹ.

  • Logo không quá phức tạp, rối răm quá  nhiều chi tiết gây mất cảm tình cho người nhìn nhưng cũng không quá đơn giản vì quá đơn giản sẽ không gây được ấn tượng.

  • Sự cân xứng được thu hẹp trong sự liên hệ về kích cỡ và độ lớn giữa các thành phần của bố cục.

  • Màu sắc nhằm mục đích gợi nên đặc thù, độ sáng và tạo các hiệu ứng 3 chiều cho biểu tượng,  mang tính biểu tượng và để cân bằng âm dương cho màu biểu tượng.

  • Vấn đề ngũ hành gắn liền với các hình khối cho nên khi áp dụng hình khối trong một biểu tượng logo cho nên phải xét đến sự tương sinh giữa các hành.

  • Hành kim gắn liền với hình tròn và hình thuôn; hành mộc với các hình chữ nhật cao, mỏng; hành thủy với hình zigzag và các hình uốn lượn; hành hỏa với hình tam giác, hình nón và hình chóp; hành thổ với hình vuông.

  • Sự tương sinh giữa các hành và các con số: Kim (tròn, trắng) và số 9 với thủy (zigzag, đen) và số 6. Mộc (chữ nhật, xanh lục) và số 8 với hỏa (tam giác, đỏ) và số 7. Thủy (zigzag, đen) và số 6 với mộc (chữ nhật, xanh lục) và số 8. Hỏa (tam giác, đỏ) và số 7 với thổ (vuông, vàng) và số 5. Thổ (vuông, vàng) và số 5 với kim (tròn, trắng) và số 9.

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có được những logo bảng hiệu ấn tượng, phù hợp với phong thủy, đem lại thành công về một thương hiệu nổi tiếng đặc biệt được yêu thích và tin cậy.

Thùy Dương / Á Đông

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan

Làm bảng hiệu quảng cáo gắn đèn LED
Làm biển hiệu quảng cáo Alu tại Quận 2
Làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận 1
Biển hiệu quảng cáo trong marketing
Đèn trang trí showroom