Quảng cáo ấn tượng kết hợp từ bảng hiệu chữ nổi và đèn led chiếu sáng

Tin tức

Thành công của một bảng hiệu quảng cáo thật sự  chính là sự biết đến và chú ý của khách hàng nhiều. Quảng cáo ấn tượng kết hợp từ bảng hiệu chữ nổi và đèn led chiếu sáng là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả cao cho ngành quảng cáo hiện nay. Một […]

Thành công của một bảng hiệu quảng cáo thật sự  chính là sự biết đến và chú ý của khách hàng nhiều. Quảng cáo ấn tượng kết hợp từ bảng hiệu chữ nổi và đèn led chiếu sáng là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả cao cho ngành quảng cáo hiện nay.

Một bảng hiệu được chú ý đòi hỏi sự nổi bật hơn cả. Đơn giản đó chính là nội dung, là chữ nghĩa trên bảng hiệu. Và chữ nổi là một thiết kế đặc biệt nổi trội và được ưa chuộng hơn cả.

Bảng hiệu chữ nổi và đèn led quảng cáo

Thêm vào đó, đèn led chiếu sáng giúp cho bảng hiệu chữ nổi của bạn thêm sự chú ý hơn. Ngay từ xa, người ta có thể để ý đến bảng hiệu của bạn nhờ vào đèn led báo hiệu mà những nơi khác không có được, trong kinh doanh, đó chính là một lợi thế cực kì tuyệt vời.  Đèn led chiếu sáng có nhiều loại, bạn hãy lựa chọn đèn led phù hợp với bảng hiệu, chữ, về màu sắc, thiết kế cũng như loại đèn.

Bảng hiệu chữ nổi và đèn led quảng cáo

Để thiết kế bảng hiệu chữ nổi, người ta sử dụng từ mica, đồng, alu, inox… với những kiểu cách khác nhau. Những chất liệu này có bề mặt thiết kế sang trọng, bóng, đẹp và nổi bật. Bảng chất liệu đồng được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Nội dung trên bảng có thể được sơn màu hoặc không. Bảnh hiệu chữ nổi thường được sử dụng làm bảng tên công ty,  bảng tên phòng, bảng chỉ dẫn. Tuy nhiên bảng hiệu chữ nổi có giá tương đối cao, nhưng rất sang trọng, thẩm mỹ, nổi bật.

Bảng hiệu chữ nổi và đèn led quảng cáo

Công nghệ Led chỉ mới phát triển trong những năm gần đây, được sử dụng chủ yếu trong các quán cafe, bar, vũ trường, karaoke và một số lĩnh vực kinh doanh buổi tối. Ngay nay, việc sử dụng đèn led mở rộng hơn do đầu tư ban đầu thấp, độ bền cao, bảo trì dễ dàng, ít tốn điện và nhanh chóng. Đèn neon sign có thể gắn trên mặt chữ nổi hoặc đứng độc lập. Ngoài ra, Neon sign còn được dùng để chiếu sáng mặt chữ ( đặt trong lòng chữ mica nổi ), chiếu sáng chân chữ ( trong lòng chữ inox, đồng, alu, form, mica sơn màu, chữ tôn..) hoặc chiếu sáng cả mặt, hông và chân chữ. Được sử dụng rộng rãi trong thiết kế  bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bảng quảng cáo, đồng hồ lớn trên biển quảng cáo ở đường cao tốc, biển chỉ dẫn…

Bảng hiệu chữ nổi và đèn led quảng cáo Bảng hiệu chữ nổi và đèn led quảng cáo Bảng hiệu chữ nổi và đèn led quảng cáo

Sự kết hợp giữa chữ nổi ấn tượng và đèn led nổi bật là một thành công lớn khi đem lại hiệu quả cao cho ngành quảng cáo.

Thùy Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan