Rối mắt với những bảng hiệu quảng cáo có quá nhiều thông tin

Tin tức

Các bảng hiệu bắt mắt thường được treo trên mái nhà, mái hiên… những nơi dễ được nhìn thất nhất. Tuy nhiên hiện nay, ở một số nơi trên thành phố đã khiến người dân phải rối mắt với những bảng hiệu quảng cáo có quá nhiều thông tin – một điều tối kỵ trong […]

Các bảng hiệu bắt mắt thường được treo trên mái nhà, mái hiên… những nơi dễ được nhìn thất nhất. Tuy nhiên hiện nay, ở một số nơi trên thành phố đã khiến người dân phải rối mắt với những bảng hiệu quảng cáo có quá nhiều thông tin – một điều tối kỵ trong thiết kế bảng hiệu.

 

bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu có quá nhiều chi tiết cùng kích cỡ phông chữ không phù hợp gây mất rối mắt và mất cảm tình.

 

Theo tiêu chuẩn của một bảng hiệu quảng cáo đạt yêu cầu về thẩm mỹ, không nên có quá nhiều thông tin trên một bảng hiệu, điều này đồng nghĩa với việc không nên thiết kế nội dung vượt quá khổ của bảng hiệu, dễ khiến gây mất cảm tình, thậm chí khó chịu cho người nhìn bởi sự “lộn xộn” hiện trên bảng hiệu. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn sẽ cắt giảm tối thiểu phần nội dung, vì điều này vô tình sẽ khiến bảng hiệu của bạn quá sơ sài và thiếu sót, không để lại ấn tượng.

 

bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng ấn tượng

 

Vì vậy, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, cần chú ý đến mục đích kinh của bạn, từ đó để lựa chọn màu sách, kích thước, đặc biệt là nội dung trên bảng hiệu sao cho phù hợp, đầy đủ nhằm tạo ấn tượng cho người nhìn.

 

Thùy Dương / Á Đông

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan