Sử dụng nhôm alu đúng cách trong thi công xây dựng

Tin tức

Nhôm Alu có tên gọi đầy đủ là Aluminium composite panel. Là một loại vật liệu xây dựng có tính năng ưu việt cả về hiệu quả sử dụng lẫn tính thẩm mỹ. Được sử dụng như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc chủng loại mà không […]

Nhôm Alu có tên gọi đầy đủ là Aluminium composite panel. Là một loại vật liệu xây dựng có tính năng ưu việt cả về hiệu quả sử dụng lẫn tính thẩm mỹ. Được sử dụng như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc chủng loại mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được. Đặc biệt mang những ưu điểm tuyệt vời hiến đó là khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm.

nhom alu trong xay dung

Nhôm Alu trong thiết kế xây dựng

Alu có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Vì vậy việc sử dụng mặt dựng Alu đúng cách đem lại hiệu quả cao cho ngành xây dựng. Thi công mặt ngoài bằng alu giúp chống lại các loại thời tiết, chống bị ăn mòn và va đập.

nhom alu trong thiet ke xay dung

Alu có khả năng cách nhiệt gấp 3 – 4 lần so với các tấm thép kim loại, đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nóng cho tòa nhà, đặc biệt là vào mùa hè.

Về mặt thẩm mỹ, mặt dựng ốp nhôm Alu có rất nhiều màu sắc, từ những màu sắc đơn giản cho đến các loại alu màu giả cổ, đá hoa cương … điều này giúp cho việc lựa chọn sắc màu dễ dàng và thoải mái hơn, theo đó đem lại thẩm mỹ cao cho công trình thi công.

nhom alu

Điều đặc biệt nữa đó là tấm ốp nhôm alu bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uốn lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Mặt dựng Alu được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo. Hay sử dụng làm tấm bảo vệ, vách ngăn, hoặc trang trí trong các công trình công cộng. Đặc biệt sử dụng alu ốp ngoại thất cực kì sang trong và thẩm mỹ.

Mặt dựng alu thường có hai loại, một loại được dùng trong nhà và một loại được sử dụng ngoài trời. Loại ngoài trời do phải tiếp xúc nhiều với các điều kiện thời tiết như nắng, mưa… nên có độ dày và độ bền bỉ cao hơn so với loại alu trong nhà, được sơn với các màu sắc bắt mắt và thẩm mỹ hơn.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin liên quan